Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM ký kết hợp tác với Hiệp Hội thanh niên Nhật Bản khu vực Kinki (4/8/2018)

Tối ngày 4/8/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) và Hiệp Hội thanh niên Nhật Bản khu vực Kinki.

Bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên gồm các nội dung liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư cũng như hoạt động xã hội, cộng đồng:

  1. Hai bên hỗ trợ đăng tải thông tin về các hoạt động của các bên trên trang website.
  2. Chia sẻ thông tin về các sự kiện và chương trình của cả hai bên và hợp tác trong việc phổ biến các sự kiện, chương trình này.
  3. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ vì sự phát triển trong các lĩnh vực mà hai bên quan tâm. Đồng thời, truyền thông rộng rãi cho các thành viên của cả hai bên về các chương trình, sự kiện, hội nghị, đào tạo, tu nghiệp… liên quan đến hoạt động chuyển giao công nghệ đó.
  4. YBA-HCM hỗ trợ phía Nhật Bản những vấn đề liên quan đến quy chế đầu tư.
  5. Hiệp hội thanh niên khu vực Kinki hỗ trợ các hoạt động cộng đồng của YBA-HCM.
  6. Ngoài ra, cùng nhau hợp tác nhằm hướng đến việc giải quyết các vấn đề của cả hai bên.

Buổi lễ ký kết được tổ chức trong không khí ấm áp, cởi mở giữa đại diện YBA-HCM, đại diện Hiệp Hội thanh niên Nhật Bản khu vực Kinki và hơn 100 doanh nghiệp đến từ đất nước mặt trời mọc.

Ngài Kanzawa - Chủ tịch Hiệp Hội thanh niên Nhật Bản khu vực Kinki chia sẻ: “Ở Việt Nam giờ đã có người anh em YBA-HCM, mong rằng trong thời gian sắp tới, Hiệp Hội sẽ mạnh dạn tăng cường kết nối, giao thương thông qua sự hỗ trợ từ YBA-HCM để đầu tư và hợp tác kinh doanh với Việt Nam thật thành công!”