Fanpage
Youtube
Ceo4rum

CEO Talentnet Tiêu Yến Trinh xuất sắc lọt top 10 giải thưởng Sao Đỏ 2019

Trong Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ được tổ chức trọng thể vào ngày 18/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bà Tiêu Yến Trinh - TGĐ Công ty cổ phần Kết nối nhân tài (Talentnet) đã được vinh danh trong Top 10 các doanh nhân xuất sắc nhất nhờ vào những thành tựu và đóng góp, hỗ trợ nổi bật cho cộng đồng.

Mùa giải 2019, Giải thưởng xét trao tặng danh hiệu top 100 DNT tiêu biểu, trong đó 10 DNT xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ. Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển. Hội đồng bình chọn đã chấm điểm cho ứng viên theo từng tiêu chí và việc xếp hạng ứng viên được thực hiện khoa học, công khai và minh bạch.

Phát biểu về niềm vui cũng như trách nhiệm mới sau khi đạt danh hiệu cao quý này, bà Tiêu Yến Trinh chia sẻ: Tiếp tục tiến bước” có lẽ là từ miêu tả rõ nhất trách nhiệm tôi đang cảm nhận ngay tại khoảnh khắc nhận giải thưởng Sao Đỏ đầy vinh dự này. Sao Đỏ là lời khẳng định lớn nhất cho quyết tâm và sứ mệnh “nâng tầm nguồn nhân lực Việt” của không chỉ của riêng tôi mà còn cả các đồng nghiệp của tôi tại Talentnent trong suốt 12 năm vừa qua. Khi những bước đi của mình được công nhận bởi các ban ngành, tổ chức và giải thưởng uy tín như Sao Đỏ, tôi hiểu rằng mình cần những bước đi nhanh hơn, dài hơn và táo bạo hơn để sứ mệnh nói trên sớm trở thành hiện thực. Tôi muốn chất lượng nguồn nhân lực “made in Vietnam” được lan tỏa ở mọi vị trí, ngành nghề, tạo được lợi thế cạnh tranh và sự công nhận của thị trường khu vực và quốc tế.”

Đôi nét về bà Tiêu Yến Trinh:

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược nhân sự, kinh doanh cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng với quyết tâm không ngừng nghỉ cho đam mê nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt, Bà đã từng bước xây dựng Talentnet trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ tư vấn nhân sự.

Sau 12 năm hoạt động, từ một đội hình khởi nghiệp chỉ gồm 12 người, đến nay Talentnet có gần 300 nhân viên, cung cấp toàn diện các giải pháp nhân sự cho nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực và quy mô. Phong cách lãnh đạo cởi mở, gần gũi và quyết liệt của bà cũng giúp Talentnet thiết lập và tạo dựng tên tuổi, hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới như ADP Streamline, Mercer, Emergenetics Châu Á Thái Bình Dương…

Trong nhiều năm qua, bà cũng có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng nhân sự Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM - YBA, Phó chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Hawee, Thành viên CLB Doanh nhân trẻ YPO. Ngoài ra bà cũng nhận được giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc trong 3 năm liên tiếp 2012, 2014, 2016 của TP.HCM.

Về Giải thưởng Sao Đỏ:

Được tổ chức thường niên từ năm 1999, Giải thưởng Sao Đỏ bình chọn, tôn vinh các doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành hoạt động sản xuất - kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam. Sau 20 mùa giải, Giải thưởng đã có gần 300 doanh nhân trẻ (DNT) tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó có 97 DNT được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ.

Về Talentnet:

Được thành lập năm 2007, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PriceWaterhouseCoopers,  Talentnet đã vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín, là một trong những đầu tàu của ngành nhân sự trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, phục vụ hơn 1600 khách hàng từ các tập đoàn đa quốc gia và các công ty đầu ngành Việt Nam, Talentnet vốn hiểu rõ tầm quan trọng của chức năng nhân sự, từ đó nâng tầm chất lượng nhân sự quốc gia, cũng như đóng góp cho cộng đồng nhân sự Việt Nam.

(Nguồn: Talentnet)