Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chúc mừng 2 Hội viên đạt Top 100 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019"

Tối 28/12 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 cho 72 gương doanh nhân tiêu biểu. Cùng với đó, trao giải thưởng cho 9 gương doanh nhân xuất sắc nhất.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) xin chúc mừng 2 Hội viên đạt Top 100 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019”

1. Anh Nguyễn Kim Huy – Giám Đốc Công ty TNHH Đầu tư Sáng Tạo Điểm (Point Creative)

Công ty TNHH Đầu tư Sáng tạo Điểm (Point Creative) được thành lập năm 2015, chuyên về lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Point Creative giúp bạn truyền tải câu chuyện thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo nên những buổi gặp gỡ thú vị, lưu lại ấn tượng tốt, kích thích sự ghi nhớ, trải nghiệm thử và cân nhắc hợp tác/mua hàng.

Với sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng, công ty đang từng bước khẳng định mình trong nghề và hiện đang là đối tác thân thiết của nhiều đơn vị lớn như Lavie, Diageo, Kangaroo, Gap....

2. Anh Lê Tự Minh Phương - Giám Đốc Công ty Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

Công ty Việt Đông Hải chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, thang máy gia đình …

Viet Dong Hai Elevator® là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. 3 dòng sản phẩm chính:
- Galaxy Elevator là dòng sản phẩm cao cấp, được trau chuốc tinh tế đến từng chi tiết. Lựa chọn hoàn hảo cho sự sang trọng và đẳng cấp
- Infinity Elevator là dòng sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng. Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế trau chuốc, thanh lịch, tương thích với đa dạng các công trình.
- Sky Elevator là dòng sản phẩm kinh tế, với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu và đa dạng về thiết kế.


Như vậy, chỉ trong tháng 12/2019, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) liên tiếp đón nhận tin vui khi có 2 Hội viên được vinh danh trong Top 10 Doanh nhân xuất sắc Sao Đỏ 2019, 8 Hội viên có mặt trong Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 và 2 Hội viên đạt Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019.
------------
Chương trình bình chọn và trao tặng danh hiệu "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" là sự kiện thường niên, được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 2015. Các cá nhân được xét trao danh hiệu là công dân Việt Nam không quá 35 tuổi; quản lý, điều hành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Năm nay, chương trình “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” được triển khai vào tháng 9. Sau 3 vòng bình chọn, Ban Tổ chức đã lựa chọn 9 ứng viên xuất sắc nhất để trao danh hiệu Top 10 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019" và 72 ứng viên trong Top 100 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019".