Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần thứ 10 - năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 15/6/2018 đến hết ngày 10/8/2018

Tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ: Ms. Khải Uyên – VP-YBA (0903 623 163)

----

Được tổ chức định kỳ 3 tháng một lần, chương trình họp mặt của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM (CLB DNTXS TP.HCM) là dịp các anh chị doanh nhân được tôn vinh trong giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM những lần vừa qua giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm khi tham gia giải cũng như những thành tựu đạt được sau khi đạt giải.

Bên cạnh ý nghĩa đó, trong khuôn khổ diễn ra giải thưởng DNTXS TP.HCM lần thứ 10 – năm 2018, Câu lạc bộ DNTXS TP.HCM sẽ tổ chức họp mặt vào ngày 8/8/2018 tại Gem Center nhằm nhìn lại chặng đường giải thưởng năm 2018 đã đi qua và chuẩn bị triển khai các hoạt động kế tiếp theo đúng tiêu chí của giải lần này.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” (DNTXS TP.HCM) do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tổ chức là giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp thành phố.

Giải thưởng động viên, khen tặng các gương tiêu biểu của thế hệ trẻ đang tham gia trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, có ý thức làm giàu cho bản thân và đóng góp cho sự phát triển của thành phố, đất nước; khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế trong giai đoạn mới; động viên các doanh nhân trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Năm 2018 là lần thứ 10 giải thưởng được tổ chức. Với cột mốc quan trọng này, Ban tổ chức Giải đề cao khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như quá trình doanh nhân gắn kết hoạt động doanh nghiệp với địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ các thanh niên khởi nghiệp tại cơ sở.

YBA-HCM kính mời Quý Doanh nhân có tuổi đời không quá 45 đăng ký tham gia giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM 2018”.

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 15/6/2018 đến hết ngày 10/8/2018

Tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ: Ms. Khải Uyên – VP-YBA (0903 623 163)

Doanh nghiệp quan tâm các thông tin về giải thưởng và quảng bá thương hiệu, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây.