Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hạnh phúc chính là được sống trọn vẹn cuộc đời của mình

Ngày 24/05/2019 vừa qua, chương trình YBA Talks – Có một thành công mang tên “Hạnh Phúc” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.Hồ Chí Minh (YBA-HCM) phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) đã thu hút hơn 100 doanh nhân và gần 400 sinh viên tham dự.

Khởi động chuỗi chương trình YBA Talks năm 2019, YBA-HCM mở rộng đối tượng tham dự là các sinh viên – thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, YBA Talks lần này tạm gác lại những câu chuyện thành công của doanh nhân về quy mô công ty, thị phần hoặc những vị trí mà họ đang nắm giữ để khai thác những chia sẻ đời hơn, chân thực hơn và sâu sắc hơn về một thành công mang tên “hạnh phúc”.

Đến với YBA Talks - Có một thành công mang tên “Hạnh Phúc”, YBA Talks đầu tiên của năm 2019, các YBA Talkers đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị và ý nghĩa về chính trải nghiệm thực tế của họ trong hành trình định nghĩa thành công và hạnh phúc của mình ở nhiều góc độ khác nhau, như: kinh doanh, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Anh Phạm Phú Trường - Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Khởi xướng YBA Talks chia sẻ về "Hạnh phúc là gì?"

Theo chị Huỳnh Thị Xuân Liên - Thành viên HĐQT PNJ, nguyên Tổng giám đốc nhượng quyền Pepsico Việt Nam: “Thành công không tạo ra hạnh phúc nhưng hạnh phúc chắc chắn tạo thành công trong cuộc sống. Hãy sống cuộc đời của chính mình một cách trọn vẹn và ý nghĩa đó là thành công, đó là hạnh phúc”. Sống trọn vẹn với công việc, Sống trọn vẹn với gia đình và những người xung quanh, Chọn đi cùng với những người tin cùng giá trị với mình, Hoan hỷ với thành công của người khác, không đố kị.

Chị Huỳnh Thị Xuân Liên - Thành viên HĐQT PNJ, nguyên Tổng giám đốc nhượng quyền Pepsico Việt Nam

Anh Lê Bá Thông -Tổng Giám đốc TTT Corporation nhấn mạnh: “Trên cuộc sống này không có ai làm cho chúng ta hạnh phúc cả. Không ai chỉ cho chúng ta một con đường cụ thể cả. Chỉ có chúng ta chiêm nghiệm, trải nghiệm và làm cho chúng ta hạnh phúc thôi”. 

Anh Lê Bá Thông -Tổng Giám đốc TTT Corporation

Bên cạnh đó, những chia sẻ chân thành của những người trẻ đang thành công, đang hạnh phúc trên con đường mà mình đã theo đuổi như anh Christian Nguyễn - Nhà sáng lập WEE Digital, diễn giả Vietnam CEO Forum 2018, anh Nguyễn Đăng Phong - Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cối Xay Gió và ca sĩ Trọng Hiếu cũng tiếp thêm nhiều động lực cho các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Anh Christian Nguyễn - Nhà sáng lập WEE Digital

Anh Nguyễn Đăng Phong - Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cối Xay Gió

Ca sĩ Trọng Hiếu

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ, các Đơn vị hỗ trợ như: Công ty Cổ phần Ti Ki (tiki.vn), Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Việt Nam – Israel, Công ty TNHH Thương mại nội thất AK, Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á, Công ty Cổ phần Đầu tư TM & DV Du lịch Đất Việt, Công ty Cổ phần Hoa tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ, Công ty Cổ phần TM & DV Truyền thông Xanh…đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình YBA Talks – Có một thành công mang tên “Hạnh Phúc”.

----------

Ra đời từ năm 2017 với phương châm "Chia sẻ ý tưởng - Lan truyền cảm hứng", YBA Talks đã tạo được tiếng vang với concept thú vị: mỗi diễn giả chỉ có 15 phút để chia sẻ câu chuyện, tư duy của mình về một vấn đề để truyền cảm hứng sống tốt, sống đẹp hoặc giúp ích cho nhiều đối tượng (doanh nhân, sinh viên…) trong quá trình kinh doanh, học tập. Một số diễn giả đã tham gia chia sẻ tại YBA Talks: CEO Lê Diệp Kiều Trang, CEO Trần Đức Huy, Shark Trương Lý Hoàng Phi…

Website: http://ybahcm.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/YBATalksVietnam/

Youtube: YBA Talks