Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Họp mặt mừng Xuân 2019 – Xuân nồng tình thân diễn ra thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong không khí Xuân ấm áp, chân tình của Sài Gòn xưa được tái hiện đầy tinh tế, ngày 10/01/2019 vừa qua, chương trình “Họp mặt mừng Xuân YBA-HCM 2019 – Xuân nồng tình thân” với nhiều hoạt động đặc sắc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách tham dự.

Tăng cường giao lưu, xúc tiến thương mại

Hòa vào không gian chung của toàn bộ chương trình, gần 30 gian hàng vô cùng đa dạng từ sản phẩm trái cây, bánh kẹo, sách – tạp chí…đến dịch vụ ngân hàng, logistics, tư vấn…đều được mô phỏng theo khung cảnh Sài Gòn những năm 1970. Tuy nhiên, mỗi gian hàng đều sở hữu nét đặc trưng thu hút rất riêng. Đây là hoạt động mà BTC triển khai để các công ty có dịp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, gia tăng xúc tiến thương mại tới hơn 400 khách tham dự chương trình.

Nâng cao tri thức Doanh nhân trẻ

Với mạch thời gian quá khứ - hiện tại – tương tai, sự chuyển mình ở quá khứ chính là bài học cho hiện tại và là chìa khóa mở ra câu chuyện tương lai, chương trình đã mang đến cho khách tham dự những chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của các Doanh nhân tên tuổi xoay quanh chủ đề “Doanh nhân – Học hỏi để thành công”

Phần 1: Triết lý kinh doanh “Bảng hiệu vàng” trong việc xây dựng thương hiệu ABC Bakery

  • Diễn giả: Vua bánh Kao Siêu Lực

Phần 2:  Xây dựng văn hóa yêu thương và hỗ trợ đồng đội tại Thế Giới Di Động

  • Diễn giả: Ông Nguyễn Đức Tài - CT.HĐQT Thế Giới Di Động

Phần 3:  Những kỹ năng cần có của CEO trong thời đại kỷ nguyên số

  • Diễn giả: Bà Nguyễn Phi Vân - Nhà sáng lập Công ty Retail & Franchise Asia, Nhà đầu tư, cố vấn, tác giả & diễn giả ngành bán lẻ và nhượng quyền quốc tế.

Tọa đàm: Doanh nhân – Học hỏi để thành công

  • 3 diễn giả các phần trình bày trên
  • Điều phối: Ông Trần Bằng Việt - TGĐ Công ty CP Giải pháp Phát triển Đông A, Chủ tịch JCI Vietnam 2016

Kết nạp Hội viên mới - Tôn vinh những cá nhân, tập thể hoạt động tích cực

Trong dịp này, YBA-HCM đã tiến hành Lễ kết nạp 53 Hội viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung để cùng chung tay xây dựng cộng đồng Doanh nhân trẻ TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh đó, cũng tôn vinh các cá nhân, tập thể đã tích cực tham gia các hoạt động Hội, các công tác xã hội. Trong đó, 4 tập thể và 10 cá nhân đã nhận được Khen thưởng của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; 2 tập thể và 21 cá nhân nhận được Khen thưởng của YBA-HCM.

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

Một trong ba trụ cột trách nhiệm của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM trong nhiệm kỳ X là “Cộng đồng”, vì thế, bên cạnh gian hàng giao thương xúc tiến thương mại sôi nổi, tọa đàm nâng cao tri thức quản lý của Doanh nhân trẻ, chương trình còn đem lại cho mọi người những giây phút ý nghĩa qua các hoạt động gây quỹ (xổ lô tô, đấu giá) cho Dự án Thư viện Container – Dự án nhằm tạo môi trường học tâp, vui chơi lành mạnh cho các em học sinh vùng nông thôn nghèo khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.

Chương trình đã quyên góp được 59.700.000đ qua trò chơi xổ lô tô và 150.000.000đ khi đấu giá bức ảnh “Quê nhà” của anh Hứa Tất Đạt - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM.

Chân thành cảm ơn anh Dương Long Thành – Hội viên YBA-HCM, PCT Hội DNT Long An, TGĐ Thắng Lợi Group - chủ nhân mới của bức ảnh với sự đóng góp 100.000.000đ, anh Đặng Hồng Anh (40.000.000đ) và anh Lại Đức Nhuận (10.000.000đ) cho Dự án Thư viện Container tại chương trình.

Góp phần vào sự thành công của chương trình “Họp mặt mừng Xuân YBA-HCM 2019 – Xuân nồng tình thân”, YBA-HCM chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ, các vị khách quý, các mạnh thường quân và toàn thể anh chị em Hội viên.