Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vina CHG đạt giải Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Tại Lễ kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 vừa qua, anh Nguyễn Viết Hồng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018 do UBND TP.HCM xét chọn và trao tặng.

Cũng tại buổi lễ, 99 doanh nghiệp và 100 doanh nhân đã được nhận danh hiệu hiệu cao quý này.

Đây là danh hiệu do Chủ tịch UBND TP.HCM ký Quyết định công nhận, sau khi qua thẩm tra, đánh giá chặt chẽ của Hội đồng sơ khảo, Hội đồng chung khảo, từ đó Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố xem xét đề xuất Hội đồng Thi đua Thành phố trình UBND Thành phố ra quyết định công nhận.

Vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM 2018, ông Nguyễn Viết Hồng cho biết: Đây là sự quan tâm sâu sắc từ Lãnh đạo Thành phố, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân cố gắng trong việc phát triển doanh nghiệp hơn nữa, góp phần vào công cuộc kiến thiết và phát triển bền vững của TP. HCM.

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG) là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam, chuyên nghiên cứu đưa ra thị trường các giải pháp chống hàng giả, làm nhái, sao chép nhãn hiệu, giúp các doanh nghiệp bảo vệ thuơng hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.

Được biết đến như là một trong những doanh nhân tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam, ông Nguyễn Viết Hồng đã từng vinh dự nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015, Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP. HCM 2016…

Theo anh Nguyễn Viết Hồng, việc chống hàng giả ở Việt Nam là công tác vô cùng cần thiết, nhất là trước bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang bị sụt giảm bởi nạn sao chép, làm giả, nhái nhãn hiệu tràn lan. Việc bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, chống nạn làm giả, sao chép nhãn hiệu không chỉ giúp lấy lại niềm tin của người tiêu dùng vào thị trường, kích cầu tiêu dùng, tăng trưởng kinh tế mà còn giúp tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp nền kinh tế TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển bền vững.

Theo số liệu của Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM, hiện Thành phố có trên 361.000 DN trong hệ thống đăng ký kinh doanh hoạt động, trên 250.000 cơ sở, hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động. Hai năm một lần, Thành phố sẽ chọn ra khoảng 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân để trao tặng danh hiệu này.

Danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu được tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp TP chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng… góp phần phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, xây dựng và phát triển TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Năm 2018, cuộc bình chọn được phát động rộng rãi từ tháng 5 đến tháng 9 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Theo Báo Thương hiệu công luận