Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chi hội YBA-Gia Định thẩm định Hội viên mới trong tháng 7

Ngày 17/7/2019, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định đã có buổi gặp mặt thân tình với đại diện 2 doanh nghiệp Hội viên mới.

1. Anh Võ Công Minh - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Quốc tế EIV

EIV là công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo quốc tế được thành lâp từ năm 2009. Hiện nay, công ty có 3 chi nhánh ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và đang đầu tư mạnh hơn vào các dự án khởi nghiệp giáo dục, như: EIV online, Vietnamteachingjobs.com...Ngoài ra, EIV sử dụng đoàn bẫy công nghệ và vận dụng các chuyển đổi số để giúp phát triển lâu dài và hạn chế xảy ra rủi ro cũng như có được nền tảng vững chãi.

 Những lĩnh vực kinh doanh chính:

- Là trung tâm anh ngữ

- Chuyên cung cấp các giáo viên nước ngoài đạt chuẩn đến các trung ngoại ngữ trong nước. Các tiêu chí chọn giáo viên nước ngoài như:

  • 100% giáo viên là người bản sứ ( Chuẩn UK & US)
  • Có bằng cử nhận
  • Có chứng chỉ giảng dạy

- Thiết kế chương trình theo các giải pháp yêu cầu của doanh nghiệp. Vì ngoài giao tiếp tiếng anh thông thường, các doanh nghiệp vẫn còn hạn chế về việc thuyết trình về sản phẩm của doanh nghiệp hoặc các lĩnh vực chuyên môn khi gặp đối tác nước ngoài. Đó là lý do EIV xây dựng hệ thống chương trình học tiếng anh chuyên ngành và cung cấp giáo viên chuẩn bản ngữ dành riêng đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Khóa học One to One

- Khóa học online với giáo viên bản ngữ: EIV nhắm tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp ở các tỉnh thành xa hoặc những khách hàng không có thời gian đến trung tâm học.

2. Anh Châu Minh Thiện - Giám đốc Công ty Cổ phần ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt

Thành lập từ năm 2006, Hồn Việt hiện đang là một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn Đông Group. Hồn Việt là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng khoa học tâm lý vào cuộc sống và môi trường doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Tư vấn, đào tạo – Nghiên cứu khoa học tâm lý.

- Cung cấp các khóa học ứng dụng:

- Khóa học Thấu hiểu con

- Khóa học Tự tin đúng chất (dành cho học sinh tiểu học – THCS - THPT)

- Khóa học Thấu hiểu chính mình

- Khóa học Couple Camping (dành cho hôn nhân gia đình)

Phương châm Hồn Việt: “Vì tâm hồn Việt – Chăm sóc tinh thần cho người Việt”

Hướng đến những giá trị tinh thần bền vững, Hồn Việt đặt con người vào vị trí trung tâm. Do vậy, Hồn Việt rất nỗ lực và kiên định với những giá trị cốt lõi của mình từ khoa học đến thực tiễn.

---------------

Sáng ngày 25/07/2019, Đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định: anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm đã có buổi gặp mặt đại diện Doanh nghiệp Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA- Gia Định:

Anh Huỳnh Tấn Phát – Tổng giám Đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển DP (DP Decor)

Công ty DP Decor được thành lập vào năm 2017, với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế và thi công nội thất trọn gói. DP Decor sẽ đi đầu trong “dịch vụ” và việc “rút ngắn thời gian thi công” để đem lại nguồn doanh thu đúng dự kiến cho bạn với"chất lượng" tốt nhất. Từ những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng  là cơ sở để DP Decor thiết kế - tư vấn miễn phí, xây dựng lên những công trình tuyệt đẹp.

DP Decor tự tin tạo ra giá trị cốt lõi riêng biệt cho từng dự án do cập nhật xu hướng thịnh hành & tông màu mới nhất để tạo ra các sản phẩm nội thất hài hoà - trang nhã mà hiện đại.

Với đội ngũ Designer kinh nghiệm cao DP DECOR sẵn sàng trang hoàng căn nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn.