Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chúc mừng chị Phan Ngọc Diễm chính thức giữ vị trí Chủ tịch JCI Việt Nam

 

Ngày 12/01/2019, JCI Việt Nam đã tổ chức Đại hội đầu năm JCI Vietnam New Year Convention 2019 với thông điệp The Power Of One (Sức mạnh đoàn kết). Hơn 60 khách quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hong Kong và 120 hội viên JCI Việt Nam đã về tham dự.

Ban điều hành năm 2019 của JCI Việt Nam ra mắt với:

- Chủ tịch JCI Việt Nam là chị Phan Ngọc Diễm (Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Tổng giám đốc Ngọc Nam Phương Communications, Trưởng Ban truyền thông YBA-HCM).

- 3 Phó Chủ tịch gồm: Chị Đặng Nhật Ánh, Chị Phạm Minh Phương, Anh Trương Đức Lượng.

Đại diện YBA-HCM gồm anh Lâm Ngọc Minh - Chủ tịch, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó Chủ tịch thường trực và chị Phạm Thị Bích Huệ - Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Phó Chủ tịch YBA-HCM tặng hoa chúc mừng chị Phan Ngọc Diễm - Chủ tịch JCI Vietnam 2019

Năm 2018, JCI Việt Nam đã mở rộng hoạt động ra khắp cả nước với việc thành lập các chi hội mới ở Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đà Lạt. JCI Việt Nam đã lần đầu tiên được vinh danh tại Đại hội JCI toàn cầu tháng 11/2018 tại Goa (Ấn Độ) khi nhận giải thưởng Best Long-term Local Community Program (Chương trình cộng đồng địa phương dài hạn tốt nhất) với dự án The Light thuộc chi hội JCI East Saigon.

Kế hoạch trong năm 2019, JCI Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều dự án có giá trị xã hội như Run to Future - hướng nghiệp cho học sinh vùng sâu, vùng xa; The Easy Talk - giáo dục sức khoẻ sinh sản cho nữ sinh; The Light - mang ánh sáng điện đến những nơi chưa có điện quốc gia; Kick Off to Future - đào tạo kỹ năng sống cho sinh viên....

Đặc biệt, trong năm 2019, JCI Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Ten Outstanding Young Persons (TOYP) - Top 10 Người trẻ nổi bật. Đây là giải thưởng do JCI thế giới khởi xướng từ năm 1983 và đã được tổ chức ở hơn 50 quốc gia, vinh danh hàng trăm nhà hoạt động xã hội trẻ dưới 40 tuổi với những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Giải thưởng này sẽ được JCI Việt Nam thực hiện với mong muốn lan toả tinh thần của JCI: “Kho báu vĩ đại của Trái đất nằm trong tính cách con người và phụng sự nhân loại là công việc tốt nhất của cuộc sống”.

Ngoài ra, JCI Việt Nam có cơ hội lần đầu tiên đăng cai tổ chức một sự kiện tầm quốc tế của JCI thế giới là JCI Senate Golf Tournament năm 2020 - một giải thi đấu golf hằng năm kết hợp các cuộc họp cấp cao của các thành viên JCI thế giới. Đây sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch cao cấp của Việt Nam, cũng như giới thiệu đến thế giới những người trẻ Việt Nam giàu năng lượng vì cộng đồng.
 
(Theo: TTO – Nguyễn Tuấn Quỳnh)