Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chuỗi chương trình Thân - Tâm - Trí: Cội nguồn Hạnh Phúc

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra sôi nổi trên toàn cầu, đem lại những cơ hội to lớn nhưng cũng đầy thách thức với thế hệ Doanh nhân năng động. Để vượt qua cơn lốc thời đại cũng như những áp lực trong quản trị và phát triển doanh nghiệp, vai trò của nhà quản lý doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Câu chuyện chia sẻ với nhau trong chuỗi chương trình sắp tới do Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất trực tiếp triển khai không chỉ là câu chuyện kinh doanh mà còn nhiều vấn đề thiết thực hơn, nhân văn hơn, con người hơn: Làm sao để Nhà Quản lý/Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình, cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp, để đạt được thành tựu, thành công và chân giá trị hạnh phúc?

Chuỗi 3 chương trình Thân - Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc được tổ chức vào tháng 8 - 10 - 11 năm 2019.


-------------------------

Vào ngày 15/08/2019, chuỗi 3 chương trình sẽ chính thức ra mắt với Workshop #1: Doanh nhân tự tại - Tìm Trong Chính Mình

*** Moderator: ThS Lương Ngọc Tiên, Giảng viên Search Inside Yourself Người Việt đầu tiên.

 • Nhà huấn luyện phát triển con người và thiền trong doanh nghiệp
 • Diễn giả của Forbes Women Summit 2018, Tedx TayHoWomen, HAWEE Leaders Summit, Anphabe’s Best Places To Work về các chủ đề Sức Bật, Hạnh Phúc & Tỉnh Thức.)
 • Cô hiện là Ủy viên BCH của Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) và là Đối tác của Học viện ELI (Eurasia Learning Institute) tại Việt Nam.

*** Diễn giả khách mời:

- Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc: Câu nói tâm đắc của ông: “Biết tự tại để sống hạnh phúc”

 • Nguyên Trưởng Bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM. 
 • Tu nghiệp Y tế công cộng tại Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và giáo dục sức khỏe tại CFES (Pháp).
 • Hơn 12 năm công tác tại Bệnh viện Nhi đồng. 
 • Hơn 20 năm phụ trách Trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe, thực hiện các chương trình Chăm sóc sức khỏe ban đầu (Primary Health Care).
 • Ngoài ra, Ông còn là nhà thơ, họa sỹ, nhà tâm lý, tác giả của nhiều đầu sách được đọc giả yêu thích với văn phong gần gũi, vốn sống phong phú, cách viết như kể chuyện mà đi vào lòng người, rất an nhiên.

- Bà Cao Thị Ngọc Dung: Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. HCM (Hawee) - Chủ tịch công ty vàng bạc đá quý PNJ: “Thân và Tâm chưa an thì làm sao Trí sáng?”

 • Phương châm: Con người chính là trung tâm, là mục đích cuối cùng. Niềm tin song hành cùng văn hóa doanh nghiệp được bà vận dụng, phát triển một cách hiệu quả nhằm kích thích mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng.
 • Đặt lợi ích xã hội, lợi ích khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp, để tạo ra một doanh nghiệp hạnh phúc, mà trong đó mỗi cá nhân đều được hạnh phúc.
 • Cá nhân bà được vinh danh bằng hàng loạt các giải thưởng danh giá như Asia HRD Award với hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp”; Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.…

 
- Đăng ký tham dự chương trình qua đường link: https://bit.ly/2LFdEcd
 
* Liên hệ: Ms Thanh Thảo: BP Hội viên: 0708060394 - Email: pthv@ybahcm.com.vn