Fanpage
Youtube
Ceo4rum

"Chuyến phiêu lưu trẻ thơ" cùng gia đình YBA-Gia Định

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06, sáng ngày 26/05/2019 tại Trường UK Academy, BCN Chi hội YBA-Gia Định cùng phối hợp với Trung tâm sáng tạo WowArt đã tổ chức chương trình vẽ tranh cùng cha mẹ YBA với chủ đề “CHUYẾN PHIÊU LƯU TRẺ THƠ”. 

Đến tham dự chương trình, về phía BTC có Họa sĩ Phan Ngọc Vinh – Trưởng Ban truyền thông Chi hội YBA-Gia Định, kiêm CEO THE MONEST, anh Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Trường UK Academy – đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức, các nhân viên WowArt, cùng sự tham gia của các gia đình hội viên thuộc Chi hội YBA-Gia Định tham dự.

Tại chương trình, các gia đình thuộc Chi hội YBA-Gia Định được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau trải nghiệm chương trình học vẽ sáng tạo theo phương pháp 3K Anh Quốc, không áp lực theo mẫu có sẵn; được vẽ tranh trên nền Canvas, sử dụng chất liệu arcylic và các vật liệu thủ công cắt dán. Không gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình có thêm kỷ niệm khi được vẽ tranh cùng nhau.

Chương trình vẽ tranh cùng cha mẹ YBA với chủ đề “CHUYẾN PHIÊU LƯU TRẺ THƠ” kết thúc không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ trong ngày vui của con em mình.