Fanpage
Youtube
Ceo4rum

CLB Golf YBA-HCM tổ chức thành công giải golf “Friendship Cup” (21/9/2018)

Ngày 21/09/2018 vừa qua, CLB Golf Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (Golf YBA-HCM) và Hội Golf Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Golf BRVT) đã phối hợp tổ chức giải golf “Friendship Cup” tại Sân Golf Paradise Vũng Tàu. Đây là lần đầu tiên hai bên tổ chức giải golf theo thể thức Match Play và thu hút hơn 90 golfer tham gia.

 

 

 

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đầy đủ Chủ nhiệm CLB Golf YBA-HCM các thời kỳ như anh Trịnh Tiến Dũng, anh Nguyễn Quốc Bảo, anh Lê Hữu Trí, anh Trần Văn Chín, anh Trịnh Văn Thành và các golfer của YBA-HCM, golfer BRVT.

 

 

Sau 9 Hole Fourball và 18 Hole Single Match, đội Golf BRVT trở thành đội chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, điều đáng trân trọng của giải đấu lần này không phải là sự phô diễn kỹ thuật hay đề cao chất lượng giải đấu mà chính là tinh thần giao lưu, gắn kết tình cảm giữa các golfer hai đội.

 

Kết thúc buổi đấu nhiều cảm xúc, tất cả golfer đều mong muốn sẽ có nhiều đơn vị tổ chức những giải đấu giao lưu thể thức này nhằm lan tỏa tinh thần tốt đẹp của cộng đồng golfer khắp cả nước.

 

 

 

Giải golf “Friendship Cup” nằm trong chuỗi các hoạt động CLB Golf YBA-HCM trong năm 2018 do Ballantine’s là nhà tài trợ chính. BTC chân thành cảm ơn những nhà tài trợ khác như: Công ty Đại Dũng, Grundfos Việt Nam, Thành Công Mobile, VMC Tech, TriLaw, Golf Pro, Citi Real, KTG Group, Comet, Nhà hàng Sorae...đã góp phần vào sự thành công của giải đấu và gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên hai đội đã cống hiến một buổi golf tuyệt vời.

 

Các golfers đạt Giải kỹ thuật

 

Các golfers đạt Giải bảng B

 

Các golfers đạt Giải bảng A