Fanpage
Youtube
Ceo4rum

"Động cơ mới - Bứt phá mới" - Ứng dụng CNTT trong quản lý Sales và Marketing

Bạn có một tập khách hàng khổng lồ đang già đi hay đang trưởng thành mỗi ngày, dù muốn dù không thì họ vẫn đang “bơi” rất nhanh trong làn sóng công nghệ kỹ thuật số. Khách hàng của bạn và hệ sinh thái kĩ thuật số đang tác động qua lại lẫn nhau, thay đổi một cách chóng mặt mỗi ngày.

Các doanh nghiệp trong thời đại số hiểu gì về hành vi digital của khách hàng mình? Làm sao để cá nhân hóa sự tương tác khách hàng ở quy mô rộng? Hành trình khách hàng là gì (Customer journey) và làm sao để cải thiện trải nghiệm khách hàng toàn diện (Customer Experience)

Nghiên cứu cho thấy động lực của cuộc cách mạng số hóa (digital transformation) là hướng đến gia tăng lợi nhuận, tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng tốc độ tiếp cận thị trường. Vậy các thử thách là gì và chúng ta cần làm gì để đối mặt với chúng?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nielsen Vietnam, Flexidata và Hoayeuthuong.com trong:

Hội thảo thứ 2: “ỨNG DỤNG CNTT TRONG QUẢN LÝ SALES VÀ MARKETING“

 Chủ đề: “ĐỘNG CƠ MỚI – BỨT PHÁ MỚI”

  • Thời gian: 13h30-17h30, ngày 27/09/2018 tới,
  • Địa điểm: Én Tea House - số 308 Điện Biên Phủ, Q.3

Đến nay, người ta chẳng thể phủ nhận vai trò, sự hiện diện và ảnh hưởng của CNTT trong đời sống 1 con người hàng ngày. Thế nhưng để biến sự thay đổi và ảnh hưởng này thành động cơ và cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp lại là một vấn đề không hề đơn giản.

Hãy cùng diễn giả Nguyễn Phương Thảo – Người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu thị trường, đang đảm nhiệm chức vụ Quản lý cao cấp tại Nielsen Việt Nam, khám phá, nhận diện rõ ràng hơn sự thay đổi trong cuộc sống và hành vi của người tiêu dùng hiện đại ở nhiều độ tuổi và thế hệ khác nhau ngay trong Phần 1: Những thay đổi trong Sales & Marketing (môi trường kinh doanh, người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh).

Diễn giả Phương Thảo sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, cơ hội và rủi ro cho doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các hướng tiếp cận hiệu quả cho doanh nghiệp. Chắc chắn bằng những kinh nghiệm đúc kết qua quá trình chinh chiến trận mạc dày dặn, nữ diễn giả tài năng Phương Thảo sẽ có những gợi mở thú vị và hấp dẫn.

Nắm bắt thời cơ và tạo bứt phá mới

Khi đã nắm bắt được luồng khách hàng mục tiêu mới, doanh nghiệp cần thay đổi như thế nào? Sử dụng giải pháp, ứng dụng CNTT hay cải cách nhân sự ra sao để tạo nên thế phát triển bứt phá mới? Và liệu doanh nghiệp bạn có thực sự đã hội đủ các yếu tố sẵn sàng cho sự bứt phá này chưa?

Hãy đến với Phần 2: “Phân tích chuyên sâu những giải pháp, lý thuyết và các cách ứng dụng công nghệ vào việc quản trị Sales & Marketing, từ đó tìm một giải pháp số hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp.”

Tại phần 2, diễn giả Trần Mạnh Huy - Giám đốc Công ty Flexidata - Đại diện của bpm’online tại Việt Nam - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận hành hệ thống BPM sẽ đưa ra giải pháp phần mềm cùng các phân tích chi tiết khi ứng dụng các giải pháp này vào việc quản trị sales và marketing.

Khép lại hội thảo với Case study: Hoayeuthuong.com

Phát triển nhưng thận trọng hay liều lĩnh bứt phá để nắm lấy thành công lớn? Ứng dụng CNTT thực tế như thế nào để mang lại hiệu quả cao trong sales và marketing?

Hãy gặp gỡ kỹ sư công nghệ thông tin Phạm Hoàng Thái Dương - nhà sáng lập của Hoa Yêu Thương trong Phần 3 của chương trình: Case study Hoayeuthuong.com.

8 năm trước - năm 2010, kỹ sư công nghệ thông tin Phạm Hoàng Thái Dương nhận thấy tiềm năng ở phân khúc thị trường điện hoa. Vốn là người nhiều ý tưởng ứng dụng CNTT vào thực tế, anh nhận thấy thị trường điện hoa có thể ứng dụng công nghệ để có quy trình tối ưu hơn. “Hoa yêu thương đã ra đời dựa trên chính các ưu thế của tôi”, anh Dương chia sẻ lý do xây dựng trang web và hệ thống dịch vụ điện hoa với tên gọi Hoa yêu thương.

Diễn giả Thái Dương sẽ cùng chia sẻ cách triển khai công nghệ mới vào quản trị hoạt động Sales và Marketing và câu chuyện của chính anh về thực tế triển khai thành công Hoa Yêu Thương một cách khác biệt để tăng khả năng cạnh tranh khi trên thị trường đang có rất nhiều đối thủ.

Hãy tham gia Hội thảỨng dụng CNTT trong quản lý Sales và Marketing do Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất tổ chức để cùng gặp gỡ và trao đổi với các diễn giả xung quanh câu chuyện chuyển động kinh doanh trong thế giới công nghệ số cho doanh nghiệp Việt.

  • Thời gian: 13h30-17h30, ngày 27/09/2018 tới,
  • Địa điểm: Én Tea House - số 308 Điện Biên Phủ, Q.3

Anh chị tham dự vui lòng xác nhận trước ngày 26/09/2018 về Văn phòng YBA-HCM:

- Ms. Nguyễn Đào - HP: 0932 100 488 - Email: daonta@ybahcm.com.vn.

Hân hạnh được đón tiếp Quý anh chị tại chương trình!

Nằm trong định hướng phát triển các chủ đề hữu ích cho doanh nghiệp Việt năm 2018, Ban điều hành Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất đã lên ý tưởng tổ chức và thực hiện CHUỖI 4 CHƯƠNG TRÌNH: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP.

Chương trình Hội thảo Lần 1 “Ứng dụng CNTT trong quản trị tài chính kế toán của doanh nghiệp” đã diễn ra thành công thu hút đông đảo doanh nhân và lãnh đạo chủ chốt tham gia với chủ đề “Hiểu số, quản số để tăng số” vào 22/06/2018 vừa qua.

Chương trình Hội thảo Lần 2 “Ứng dụng CNTT trong sales và marketing sẽ diễn ra vào 27/09/2018 tới hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn chuyên sâu và bổ ích cho các doanh nghiệp.

Chương trình Hội thảo Lần 3 và 4 dự kiến sẽ được tổ chức vào 3 tháng cuối năm 2018 với nhiều chủ đề hấp dẫn được đo ni đóng giày, phù hợp với Doanh nghiệp Việt.