Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải golf từ thiện YBA lần VII: Trao 1.000 phần quà Tết cho công nhân xa nhà

Ngày 25/1/2019, CLB Golf thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) đã tổ chức thành công giải golf từ thiện thường niên mang tên YBA Charity Golf Tournament VII với chủ đề: Tết cho công nhân xa nhà 2019.

Đây là năm thứ 7 liên tục YBA-HCM và Ballantine’s tổ chức sự kiện này nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn cho các đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân....

Giải đấu lần này đã quy tụ 150 golfer tham gia tranh tài ở các bảng A, B, C và Callaway cùng 4 giải kỹ thuật. Kết quả chung cuộc, golfer Tạ Văn Cường đã xuất sắc giành chức vô địch (Best Gross) của giải đấu. Cùng với nhà vô địch, golfer Đỗ Thành Duy trúng giải luckydraw đăc biệt. Mỗi golfer sẽ nhận được một chuyến du lịch golf đẳng cấp tại Australia do công ty Opalese tài trợ.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, thông qua CLB Golf YBA, anh Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã tài trợ 100.000.000VNĐ vé xe về Tết cho công nhân quê Quảng Nam - Đà Nẵng.

Ngoài ra, BTC đã đấu giá thành công bộ ngọc trai Hoàng Gia được chế tác từ trai nuôi cấy tự nhiên với giá 28 triệu đồng thuộc về golfer Lý Vĩnh Hùng. Số tiền này được đóng góp cho chương trình thiện nguyện trao 1.000 phần quà đến công nhân xa nhà không về quê ăn Tết năm 2019. Thời gian tổ chức trao quà thiện nguyện cho công nhân xa nhà vào lúc 18:00 ngày 30/01/2019 (25 Tết âm lịch) tại Khu triển lãm ngoài trời Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

BTC chân thành cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã tài trợ tiền mặt, quà tặng và nhiều hiện vật cho giải đấu cũng như cho hoạt động ý nghĩa: trao 1.000 phần quà Tết cho công nhân xa nhà.

(Tổng hợp từ golftoday)