Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải pháp công nghệ hỗ trợ XTTM cho doanh nghiệp trong Hội

Sáng ngày 22.08.2019 đã diễn ra buổi Workshop “Giải pháp công nghệ hỗ trợ XTTM cho doanh nghiệp trong Hội ” do Chi hội YBA-Gia Định tổ chức.

Chương trình với sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định bao gồm: anh Trần Ngọc Bình - Chủ nhiệm; anh Lại Đức Nhuận - Cố vấn Chi hội; chị Trịnh Mỹ Hà -PCN XTTM; anh Phan Ngọc Vinh - Trưởng Ban truyền thông Chi hội cùng 15 lãnh đạo, đại diện các đơn vị hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM).

Anh Trần Ngọc Bình – Chủ nhiệm Chi hội YBA Gia Định phát biểu

Tại buổi chia sẻ, chị Trịnh Mỹ Hà  - Phó Chủ nhiệm Phụ trách XTTM Chi hội YBA-Gia Định kiêm TGĐ Công ty TNHH Thời trang Tokuni, đã chia sẻ những tiện ích, hiệu quả khi sử dụng ứng dụng ATALINK.

ATALINK là giải pháp quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây,qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng lấy tính hiệu quả trong việc quản trị, giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị qua việc kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường toàn cầu.

Cơ sở dữ liệu của ATALINK được chuẩn hóa trên quy mô lớn với các ngành nghề kinh doanh khác nhau, các doanh nghiệp, nhiều chủng loại, sản phẩm đa dạng, đem lại sức mạnh vượt trội cho doanh nghiệp trong việc quản trị chuỗi cung ứng, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất. Các ứng dụng của PM ATALINK có thể thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, giúp tối ưu hóa nguồn lực dựa trên đặc thù kinh doanh, nhằm gia tăng giá trị một cách tối ưu nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đã diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, với ý nghĩa của buổi chia sẻ nhằm gắn kết các thành viên, tạo dựng giá trị, chia sẻ kiến thức và gia tăng sự kết nối giao thương giữa các DN trong hội cũng như XTTM với cộng đồng các doanh nghiệp TPHCM trên cả nước.

Một lần nữa xin kính chúc anh chị hội viên nhiều sức khỏe và rất mong các anh chị sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA-HCM trong thời gian tới.