Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hơn 100 doanh nhân tham gia hành trình Caravan YBA Về Nguồn lần 2

Tham gia đoàn, các Doanh nhân sẽ khám phá các thắng cảnh đẹp, các địa danh lịch sử ý nghĩa tại nhiều tỉnh thành, địa phương. Đặc biệt, điểm kết thúc hành trình, đoàn Doanh Nhân Trẻ TPHCM sẽ viếng mộ cụ Võ Nguyên Gíap và viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị nhằm bày tỏ sự tri ân những công lao đóng góp to lớn của thế hệ đi trước để mang lại hòa bình, độc lập thống nhất cho quê hương.

Tại lễ xuất phát, anh Nguyễn Thu Phong – chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM – khẳng định đây không chỉ là hoạt động giải trí đơn thuần mà thông qua đó, Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM cũng mong muốn lồng ghép những giá trị nhân văn và tạo ra sân chơi giao lưu thiết thực cho các doanh nhân tham gia.

Hành trình YBA Về Nguồn lần này cũng tạo cơ hội cho các doanh nhân trẻ TPHCM được gặp gỡ, giao lưu và xúc tiến thương mại với Hội Doanh Nhân Trẻ các tỉnh Lâm Đồng, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị nhằm tìm phương thức mở rộng đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh và tìm kiếm các thị trường mới.

Không dừng lại ở đó, Caravan YBA Về Nguồn còn là hành trình chia sẻ khó khăn với những em học sinh gặp khó khăn ở các vùng sâu vùng xa mà hành trình đi qua. 250 phần quà được trao cho các em học sinh nghèo tại Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị cũng là cơ hội để các doanh nhân có thể giúp đỡ, động viên các em ở nhiều địa phương tiếp tục nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

Hành trình gồm 30 chiếc xe sẽ xuất phát trong sáng nay 06/08/2017 và dự kiến kết thúc tại Quảng Trị vào ngày 11/08/2017.