Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Doanh nhân Vàng

Ngày 26/09/2019, Câu lạc bộ Doanh nhân Vàng đã tổ chức thành công buổi họp mặt thân mật Kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo ban, ngành đoàn thể Trung ương và TP.HCM; Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM và đại diện lãnh đạo các Hiệp Hội bạn và cùng hơn 160 doanh nghiệp, gia đình Hội viên CLB và các vị khách quý.

Mở đầu chương trình, các Anh Chị đã cũng nhau chia sẻ những câu chuyện vui khi còn sinh hoạt tại Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM. Những tâm tư, cảm xúc khi bước qua tuổi 45 (giai đoạn chuyển từ YBA-HCM sang CLB Doanh nhân Vàng).

Chị Cao Thị Ngọc Dung (CT HĐQT công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận) và Anh Cổ Gia Thọ (CT HĐQT công ty CP Tập Đoàn Thiên Long) hồi tưởng lại giai đoạn đầu và quá trình thành lập CLB Doanh nhân Vàng. Ngày hôm nay, chúng ta ngồi tại đây, để ngược dòng thời gian trở về với những ngày tháng hình thành CLB và ghi nhớ, cảm ơn những Anh Chị đã đóng góp tích cực và đặt những viên gạch đầu tiên cho CLB Doanh nhân Vàng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Anh Trần Việt Anh - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Vàng, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM rất cảm kích khi được gặp các Anh Chị - những cựu Doanh nhân Trẻ tại đây, những người bạn đã cùng đồng hành chặng đường 25 năm và trong 10 năm là Doanh nhân "Vàng". Thế hệ Doanh nhân Vàng, người trẻ nhất là 45 tuổi và người lớn nhất là U70, là thế hệ lửa thử vàng sau tất cả những thử thách, những khó khăn, gian nan để có được thành công ngày hôm nay. Một điều vui mừng là mọi người đều khỏe mạnh, khuôn mặt rạng rỡ, ánh lên nhiều niềm vui, an lành. Có nghĩa là các Anh Chị đa số đã thành công rất nhiều với những thành đạt trên thương trường.

10 năm qua, các Doanh nhân Vàng đã chung sức với nhau theo tôn chí "Tri kỷ - Đỉnh cao của tình bạn". Sau 25 năm của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố, của tình bạn tri kỷ, trong mỗi doanh nhân Vàng là một câu chuyện, một số phận khác nhau và một ngành nghề khác nhau. Nhưng khi gặp nhau tất cả đều chan hòa, một tình cảm đong đầy. Vui hơn nữa, hôm nay có sự hiện diện của các con - kế thừa sự nghiệp mà chúng ta đã xây lên. Các cháu đã trưởng thành, ra đời trong thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế đất nước, của thế hệ khởi nghiệp. Có những người con giờ đây đã trở thành Hội viên của Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố, đây là niềm tự hào, cũng như là thành quả của chúng ta. Khi còn trẻ, Anh Chị ước mơ thành công trong kinh doanh, cho gia đình, cho bản thân, có bạn bè trong cộng đồng doanh nhân và được cống hiến. Khi đã trở thành Doanh nhân "Vàng", Anh Chị vẫn tiếp tục giữ nguyên ngọn lửa đó và muốn duy trì ngọn lửa đấy cho thế hệ sau. Đến bây giờ, Anh Chị cũng mong muốn rằng, các con sẽ nối tiếp con đường mà thế hệ Doanh nghiệp trẻ chúng ta đã chọn. Vì hạnh phúc của gia đình, vì xã hội cộng đồng, vì một tương lại Việt Nam hùng mạnh. Với Doanh nhân "Vàng" chúng ta trở thành ký ức lịch sử của Doanh nghiệp Trẻ và những kho tàng trí thức của thời kỳ Doanh nhân khi Đất nước vừa mở cửa.

Anh Trần Việt Anh - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Vàng phát biểu

Đại diện thế hệ kế nghiệp, cháu Nguyễn Tôn Mỹ Linh và cháu Nguyễn Tôn Mỹ An đến từ công ty TNHH MTV TV DV DL Ánh Sao Thiên đã nói lên cảm xúc biết ơn đối với Ba Mẹ, các Bác,  các Cô Chú đã nỗ lực gầy dựng sự nghiệp cho thế hệ tiếp nối hôm nay. Các cháu rất tự hào, không những kế nghiệp di sản từ gia đình, mà còn kế nghiệp tính cách, bản lĩnh của thế hệ đi trước và là tấm gương lớn để các cháu học hỏi, noi theo. Ngoài ra, các cháu không tránh khỏi những lo lắng, áp lực từ các đấng sinh thành đã dành cả cuộc đời mình, đánh đổi biết bao nhiêu mồ hôi, công sức, nếm trải biết bao thất bại, vượt qua bao sóng gió để giữ cho con tàu doanh nghiệp vững vàng tiến về phía trước. Trong niềm tự hào này, các cháu đã hứa, sẽ quyết tâm học hỏi kiến thức mới, nâng cao trình độ, tư duy không ngại khó, ngại khổ trải nghiệm thực tế trong từng công việc nhỏ, vai trò nhỏ. Với sự nâng đỡ, bảo ban của thế hệ đi trước và sự quyết tâm học hỏi không ngừng, các cháu đã sẵn sàng dấn thân để đi vào cuộc hành trình mang tên "HÀNH TRÌNH KẾ NGHIỆP". 

Trong suốt quá trình 10 năm của CLB Doanh nhân Vàng, các hoạt động và sự thành công, cũng như sự kết nối các phong trào luôn luôn gắn liền với sự biết ơn những đơn vị tài trợ, hảo tâm, Đặc biệt là, Đoàn Bác sĩ, những đơn vị ở các địa phương tỉnh bạn đã cùng chung tay hỗ trợ CLB Doanh nhân Vàng. Cảm ơn rất nhiều sự chia sẻ của thế hệ doanh nhân đi trước, các cơ quan ban ngành lãnh đạo đã hỗ trợ CLB Doanh nhân Vàng thực hiện sứ mệnh của mình.

Tặng bằng khen và hoa các Anh Chị, các đơn vị đóng góp tích cực trong hoạt động CLB

Và đặc biệt hơn nữa, để tổ chức thành công buổi lễ "KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CLB",  Ban tổ chức xin trân thành cảm ơn các Đơn vị đã ủng hộ, tài trợ cho chương trình:

Một lần nữa Ban Tổ chức xin chúc Quý anh chị và Gia đình sức khỏe, hạnh phúc, Vạn sự như ý. Chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng!