Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Lan tỏa hạnh phúc trong Thân Tâm Trí - Workshop 3: Doanh nhân hạnh phúc - Khởi nguồn mọi con đường

Tiếp nối thành công của Đối thoại 1: “Doanh nhân tự tại – Tìm trong chính mình” và Đối thoại 2: “Doanh nhân tỉnh thức – Trách nhiệm từ chính mình”, Đối thoại 3: DOANH NHÂN HẠNH PHÚC – KHỞI NGUỒN MỌI CON ĐƯỜNG được tổ chức vào thứ Ba, ngày 17/12/2019 tại Gala Royale The Event Hall, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Sẽ không cần thêm những lời hoa mỹ để định nghĩa về hạnh phúc, bởi hạnh phúc là trong trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Đối với người doanh nhân, hạnh phúc còn đi kèm với những trách nhiệm và cống hiến xã hội vì đó chính là một phần trong mối quan hệ tương hỗ giữa họ và những cộng sự, cộng đồng cùng tạo nên kết quả công việc và thành công của họ. Vậy nên, thay vì bàn về hạnh phúc, chúng ta hãy dành thời gian và không gian để nhìn lại những điều kiện và hành động góp phần tạo nên hạnh phúc đích thực mà ở đó, vai trò của người doanh nhân, người lãnh đạo trở nên vô cùng quan trọng.

Một trong những hành trình Tâm - Chạm - Tâm của YBA lần này chọn thời điểm cuối năm để gặp gỡ nhau, để chia sẻ và để nhìn lại những giá trị nhân văn chúng ta đã cùng nhau lan tỏa trong một năm qua và để khởi nguồn mọi con đường năng lượng mới trong mỗi người.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả:

- Ms TIÊU YẾN TRINH, CEO Talentnet

- MC LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG, Sáng lập Chương trình truyền hình Thay Lời Muốn Nói

- Mr PHẠM DUY HIẾU, CEO AB Bank

- Ms VƯU LỆ QUYÊN, CEO Biti’s

- Mr VÕ ĐẠI KHÔI, CEO Trung Hậu Group

Cùng Diễn giả/Điều phối chương trình: ThS LƯƠNG NGỌC TIÊN, Giảng viên Search Inside Yourself Người Việt đầu tiên – Người đồng hành xuyên suốt từ khởi điểm của chương trình đến khúc vĩ thanh lan tỏa lần này.

Chương trình sẽ đem đến cho quý vị những câu chuyện thực tế và góc nhìn sâu sắc từ những người doanh nhân, lãnh đạo đi gieo trồng những hạt giống hạnh phúc bằng những cách khác nhau. Thông qua cuộc đời và trải nghiệm của họ, hi vọng mỗi người sẽ cùng nhau kết nối hành trình doanh nhân Tự tại - Tỉnh thức và Hạnh phúc để từ đó mở ra tầm nhìn về tiềm năng đích thực và sứ mệnh của mỗi cá nhân.

Tròn duyên một hành trình, nhưng những con đường mới chỉ bắt đầu, khi chúng ta lĩnh ngộ được giá trị tốt đẹp của vai trò người doanh nhân trong vị thế dẫn đường và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Doanh nhân và giấc mơ di sản mang tên mình trong thời đại 4.0 không chỉ là thành công trong sự nghiệp và phát triển doanh nghiệp, mà còn là giá trị sẻ chia để kiến tạo một xã hội hạnh phúc, phồn vinh.

Ban Tổ chức Chuỗi 3 chương trình Thân - Tâm - Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc trân trọng cảm ơn: Nhà tài trợ Vàng: Biti’s, MiennamPetro; các nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH SX & TM D.S.D, Trung Hau Construction Group, Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á; các nhà tài trợ Đồng: Yến sào Phan Việt, Công ty Cổ phần DV-TM-XD Tân Nam Việt (TANIVICO), Met Foods; các đơn vị đồng hành: TTC Hospitality, Mekong Capital, Quỹ Startup Vietnam Foundation (SVF), I.value Academy, May Q cùng rất nhiều nhà đồng tài trợ và các đơn vị báo chí tham dự và đưa tin về chương trình.

Khúc vĩ thanh DOANH NHÂN HẠNH PHÚC: KHỞI NGUỒN MỌI CON ĐƯỜNG đã khép lại chuỗi Chương trình Thân - Tâm - Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc. BTC kỳ vọng rằng, chương trình là khúc vĩ thanh lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, để mỗi cá nhân trong vai trò dẫn dắt của mình đạt được hạnh phúc và trở thành người truyền cảm hứng và lan tỏa hạnh phúc.

** Xem thêm hình ảnh chương trình TẠI ĐÂY