Fanpage
Youtube

Mời tham dự sự kiện "Partnership Strategy" - Chiến lược cộng tác trong kinh doanh

Tiếp nối thành công từ Sự kiện mở màn cuối tháng 7 vừa qua, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất tiếp tục tổ chức Sự kiện thứ 2: Hội thảo chia sẻ doanh nghiệp thành công “Chiến lược Cộng tác trong Kinh Doanh – Tạo ra chuỗi giá trị phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp”.

Một trong những gương mặt CEO tiêu biểu sẽ tham gia diễn thuyết tại hội thảo kì này là Ông Phạm Phú Ngọc Trai – Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC). Ông Ngọc Trai được biết đến là người Việt Nam đầu tiên giữ chức lãnh đạo khu vực tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới (PepsiCo). Ông là một trong những nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và là một trong số ít những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam trong suốt hai thập niên qua. Chia sẻ từ ông hiện đã giúp nhiều doanh nghiệp có được định hướng đúng đắn cho giai đoạn phát triển mới. Tại Hội thảo lần này ông Trai sẽ chia sẻ về mô hình các lợi ích của Chiến lược cộng tác trong kinh doanh, đồng thời xem xét cả chuỗi giá trị bên trong và bên ngoài của doanh nghiệp.

Ngoài ra Hội thảo còn có sự tham gia của Ông Uday Shankar Sinha - CEO Suntory Pepsico Vietnam Beverages. Sự góp mặt của hai diễn giả đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ thú vị và bổ ích cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Thời gian: Thứ Ba ngày 29/8/2017 từ 8:30-11:30. 

Địa điểm tổ chức: Le Meridien Hotel - 3 Tôn Đức Thắng, Q1, TPHCM

Kính mời Quý anh chị đăng ký và quảng bá tới bạn bè, đồng nghiệp và đối tác cùng tham dự. Thông tin Liên hệ: Mr. Thành Hưng - 0918 119 290; email: hungnt@ybahcm.com.vn