Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Nền tảng giao tiếp nội bộ - Ứng dụng hiệu quả?

Sáng ngày 10.04.2019 tại Cafe Talentnet đã diễn ra Buổi Workshop “Nền tảng giao tiếp nội bộ” do Chi hội YBA-Gia Định tổ chức.

Chương trình với sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định bao gồm: anh Trần Ngọc Bình - Chủ nhiệm; anh Lê Danh Dũng - PCN Phụ trách Đào tạo; chị Trịnh Mỹ Hà - PCN XTTM; anh Phan Ngọc Vinh - Trưởng Ban truyền thông cùng hơn 20 lãnh đạo, đại diện các đơn vị hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM). Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Diễn giả chính anh Nguyễn Phương Nam - Giám Đốc Công ty Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn) và anh Bùi Đỗ Nguyên - Giám Đốc WowArt

Anh Nguyễn Phương Nam - CEO Công ty Lai Cung Én Phúc Sang chia sẻ

Những chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Phương Nam đã giúp cho mọi người biết được các ứng dụng quản lý công việc hiệu quả từ xa – Meeting Tools để làm tăng hiệu quả làm việc, trao đổi thông tin, kiểm soát công việc, gắn kết nội bộ trong công ty, cách triển khai thành công những ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp.

*** 5 ứng dụng được chia sẻ

1. Phần mềm CAMSCANNER (miễn phí)  

Lưu trữ thông tin: lưu trữ sắp xếp có hệ thống, theo trình tự ngăn nắp theo thời gian, thư mục…

2. Phần mềm XMIND

Hệ thống và chia sẻ ý tưởng theo biểu đồ tư duy Mindmap, dùng để truyền tải ý tưởng của sếp hoặc trưởng bộ phận đến các phòng ban một cách trực quan và dễ hình dung trong các cuộc họp mà chỉ tốn vỏn vẹn 10 phút chuẩn bị.

3. Phần mềm Telegram (miễn phí)

Theo dõi Hiện trạng hoạt động - Họp hành từ xa,  ưu điểm của Telegram là đó là hoạt động đa nền tảng (trên cả máy tính lẫn smartphone), hỗ trợ gửi không giới hạn các loại file với dung lượng tối đa mỗi file lên đến 1.5GB... và đặc biệt ưu điểm được đánh giá cao nhất của Telegram đó là khả năng bảo mật với cơ chế mã hóa mà theo nhà sáng lập Nikolai Durov thì đây là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất thế giới, không ai có thể xâm phạm để xem trộm các nội dung tin nhắn được.

4. Phần mềm ZOOM.US

Có thể cho phép 200 người cùng trao đổi video trực tuyến trong thời gian 45 phút.

5. Phần mềm Useloom (useloom.com)

Dùng để góp ý, bàn giao công việc, training công việc kèm video và có chỉ dẫn trực tiếp trên màn hình => Nhân viên mới, người vào sau xem lại rất dễ hiểu.

Anh Bùi Đỗ Nguyên - CEO WowArt chia sẻ tại Workshop

Sau đó, anh Bùi Đỗ Nguyên - CEO WowArt cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm triển khai ứng dụng Workplace, đây là Nền tảng quản lý công việc nội bộ Workplace, được phát triển bởi Facebook. Workplace được xem là một mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp hoặc công ty: giúp kết nối mọi người trong một nhóm, tổ chức tự động phân bổ mọi người vào nhóm của toàn công ty, giúp dễ quản lý các thành phần tham gia hơn.

Nó cung cấp nhiều tính năng như Facebook groups, Facebook messenger, đặc biệt tài khoản Workplace tách biệt với tài khoản facebook cá nhân.

Buổi chia sẻ đã tạo diễn đàn trao đổi thông tin, kết nối Hội viên đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các hội viên nâng cao tri thức quản lý, giao tiếp, trao đổi tiếp cận những thông tin mới.

Ban tổ chức cảm ơn anh Nguyễn Phương Nam – CEO Công ty Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn) và anh Bùi Đỗ Nguyên - CEO WowArt đã cùng phối hợp để có bài chia sẻ rất ý nghĩa, bổ ích, đặc biệt là sự góp mặt tích cực của các anh chị hội viên YBA–HCM đã góp thêm phần thành công cho chương trình.