Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Thân Tâm Trí - Workshop 1: Doanh nhân tự tại - Tìm trong chính mình

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra sôi nổi trên toàn cầu, đem lại những cơ hội to lớn nhưng cũng đầy thách thức với thế hệ doanh nhân năng động. Để vượt qua cơn lốc thời đại cũng như những áp lực trong quản trị và phát triển doanh nghiệp, vai trò của nhà quản lý doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Làm sao để câu chuyện chúng ta chia sẻ với nhau không chỉ là câu chuyện kinh doanh mà còn nhiều vấn đề thiết thực hơn, nhân văn hơn, con người hơn?

Làm sao để PHÁT TRIỂN THÂN - TÂM - TRÍ NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRONG MỘT THẾ GIỚI BIẾN ĐỘNG?

Làm sao để Nhà Quản lý/Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình, cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp, để đạt được thành tựu, thành công và chân giá trị hạnh phúc?

Đây chính là lý do Chuỗi 3 chương trình Thân – Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc được Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM lên ý tưởng và tổ chức thực hiện. Chuỗi chương trình gồm 3 sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt từ tháng 8 - 10 - 12 năm 2019.

Ngày 15/8/2019, buổi đối thoại số 1: Doanh nhân tự tại - Tìm trong chính mình đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 200 doanh nhân là các quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận cùng các diễn giả khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực:

- Bà Cao Thị Ngọc Dung: Thành viên sáng lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

- Tiến sĩ y khoa - Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc: Nguyên Trưởng Bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.

- Và Diễn giả/Điều phối: ThS Lương Ngọc Tiên: Giảng viên Search Inside Yourself Người Việt đầu tiên.

Từ những nghịch lý của thời đại và những bài học cuộc đời của người doanh nhân, Chương trình giúp doanh nhân từng bước thiết lập cuộc sống cân bằng, hạnh phúc và trọn vẹn hơn từ những giá trị sống sâu sắc và bền vững.

Từ những chia sẻ thú vị, những câu chuyện sinh động, từ những đối thoại thẳng thắn của những nhân vật thành công và giàu vốn sống, đã gợi mở cho mỗi người tham dự con đường phát triển Thân – Tâm – Trí: tìm trong chính mình sự an nhiên, cân bằng để từ đó phát huy được khả năng của mình trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Ban Tổ chức Chuỗi 3 chương trình Thân – Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc trân trọng cảm ơn: Nhà tài trợ Vàng: MIENNAMPETRO; các nhà tài trợ Bạc: Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại D.S.D, TRUNG HAU Construction Group, Công Ty TNHH TM & SX Nệm Mousse LIÊN Á; các nhà tài trợ Đồng: Yến sào PHAN VIỆT,  Công Ty CP DV-TM-XD TÂN NAM VIỆT (TANIVICO) cùng các nhà đồng tài trợ và các đơn vị báo chí tham dự và đưa tin về chương trình.

YBA kỳ vọng rằng, chương trình tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 10/2019 của Chuỗi 3 chương trình Thân - Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc sẽ nhận được sự quan tâm, đồng hành và tham gia của đông đảo doanh nhân hơn nữa.