Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Thân Tâm Trí - Workshop 2: Doanh nhân tỉnh thức - Trách nhiệm từ chính mình diễn ra thành công

Tiếp nối thành công của buổi Đối thoại số 1: "Doanh nhân tự tại - Tìm trong chính mình" diễn ra ngày 15/8/2019, buổi Đối thoại số 2: "Doanh nhân tỉnh thức - Trách nhiệm từ chính mình" đã diễn ra vào Thứ Ba, ngày 22/10/2019 với sự tham dự của gần 150 khách tham dự là những doanh nhân trong và ngoài YBA.

Tiếp tục chủ đề nhân văn: Làm sao để PHÁT TRIỂN THÂN - TÂM - TRÍ NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRONG MỘT THẾ GIỚI BIẾN ĐỘNG?

Làm sao để Nhà Quản lý/Lãnh đạo Doanh nghiệp có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình, cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp, để đạt được thành tựu, thành công và chân giá trị hạnh phúc?

Nếu Workshop 1 “Doanh nhân tự tại: Tìm trong chính mình” tập trung vào việc xây dựng nội lực, bản lĩnh của người doanh nhân để có thể vượt qua những thử thách, sóng gió của cuộc đời thì Workshop 2 đi sâu làm rõ mối quan hệ giữa người doanh nhân, người lãnh đạo doanh nghiệp với tổ chức và đội ngũ của mình.

Trong một môi trường kinh doanh biến động như hiện nay, những người chủ doanh nghiệp, những người lãnh đạo doanh nghiệp hơn ai hết chính là người tạo nên tầm nhìn lâu dài của tổ chức mình.

Muốn làm được việc này, người doanh nhân trước hết cần là người thuyền trưởng tỉnh thức, với những quyết định và chính kiến rõ ràng. Và trước những tình huống khó khăn, họ sẽ là những người đầu tiên chịu trách nhiệm. Họ trở thành hình mẫu lãnh đạo với những giá trị cốt lõi, làm nền móng phát triển văn hoá tổ chức bền vững.

Gặp gỡ những diễn giả khách mời là các CEO danh tiếng để nghe họ chia sẻ về câu chuyện lãnh đạo và phát triển tổ chức dựa trên những giá trị tỉnh thức đã và đang diễn ra tại Việt Nam. Ngoài ra, workshop cũng đem đến phương pháp phát triển năng lực lãnh đạo tỉnh thức và cách thực hành có thể áp dụng ngay cho người tham dự.

Chương trình có sự tham dự của

** Diễn giả khách mời:

- Ông CHRIS FREUND - Tổng Giám Đốc Mekong Capital.

- Bà NGUYỄN PHI VÂN - Đồng sáng lập & điều hành Công ty World Franchise Associates & công ty đầu tư Retail & Franchise Asia. 

- Ông PHẠM DUY HIẾU - Tổng giám đốc AB BANK – Phó CT Hội Đồng Quản Lý Quỹ Startup Vietnam Foundation (SVF)

- Bà NGUYỄN THỊ MINH GIANG - Giám đốc Nhân tài và Văn hóa Doanh nghiệp tại Mekong Capital

** Diễn giả và điều phối chương trình:

- ThS LƯƠNG NGỌC TIÊN - Giảng viên Search Inside Yourself  Người Việt đầu tiên.

Những câu chuyện thực tế trong văn hóa doanh nghiệp của mỗi khách mời, quá trình rèn luyện và bài học của chính những CEOs danh tiếng đã phần nào gợi mở ra hình mẫu người lãnh đạo trong thời đại 4.0 – Người lãnh đạo tỉnh thức và có tinh thần chịu trách nhiệm để đạt được cái TÂM và cái TẦM kết nối mọi người.

Hành trình THÂN – TÂM – TRÍ sẽ còn khúc vĩ thanh trong workshop 3: "Doanh nhân hạnh phúc" sẽ được tổ chức trong tháng 12/2019 tới. Chương trình kỳ vọng rằng, qua mỗi đối thoại là mỗi lần chúng ta phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Ban Tổ chức Chuỗi 3 chương trình Thân - Tâm – Trí: Cội Nguồn Hạnh Phúc trân trọng cảm ơn: Nhà tài trợ Vàng: Biti's, Miennam Petro; Nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH SX & TM D.S.D, Trung Hậu Construction Group, Công ty TNHH TM & SX nệm mousse Liên Á, Nhà tài trợ Đồng: Yến sào Phan Việt, Công ty Tanivico cùng các đơn vị đồng hành: TTC Hospitality, Mekong Capital, Quỹ Startup Vietnam Foundation (SVF), I.value Academy...và các đơn vị báo chí tham dự và đưa tin về chương trình.