Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Chợ Lớn tổ chức chương trình Cafe V2 lần II và công bố triển khai dự án “Thư viện Container” (10/11/2018)

Tiếp nối năng lượng của chương trình Cafe V2 lần I, chương trình Cafe V2 của Chi hội YBA-Chợ Lớn lần II vào sáng thứ 7 ngày 10/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với bài chia sẻ của diễn giả Quang Phạm (Cofounder/Senior Investment Officer của Quỹ đầu tư VIGroup) qua chủ đề “Giải pháp chuỗi cung ứng: thách thức lớn cho doanh nghiệp Việt” cùng với kinh nghiệm của bản thân và những bài học thực tế của chuỗi cung ứng khổng lồ: Starbucks đã đem đến cho các Doanh nhân những cái nhìn chân thật nhất về Quản trị Chuỗi cung ứng hiện nay. Đồng thời, qua sự tương tác từ cả 2 phía trong phần Q&A, các doanh nhân cũng rút ra được những bài học đáng giá cho doanh nghiệp của mình.

Trong chương trình lần này, BCN Chi hội YBA-Chợ Lớn chính thức công bố triển khai DỰ ÁN YBA-HCM 2018 - THƯ VIỆN CONTAINER và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình ngay và luôn của các Doanh nhân tham dự, với số tiền quyên góp hơn 100.000.000 VND cho dự án mang đậm tính nhân văn này.

Bên cạnh đó, BCN Chi hội YBA-Chợ Lớn còn bật mí về Gala cuối năm 2018 với chủ đề “Xây dựng và quản trị thương hiệu doanh nghiệp – Marketing cho SMEs: Bài toán kinh phí và giải pháp” với sự tham gia của ông Alexander Thái Phạm (GĐ. Marketing Vinamilk – CEO Happy Live) sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2018.

Chương trình hân hạnh được tài trợ bởi Mộc Kiến Gia, Green Communication và Talentnet.