Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định gặp gỡ và trao đổi với Hội viên mới trong tháng 11

Sáng ngày 05/11/2019, Đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định: anh Phan Ngọc Vinh – Trưởng Ban truyền thông kiêm CEO The Monest Agency làm trưởng đoàn, cùng Hội viên: anh Huỳnh Tấn Phát - Giám đốc Công ty Đầu tư ĐP đã có buổi gặp mặt thân mật cùng đại diện doanh nghiệp Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA-Gia Định.

Chị Lý Bích Ngọc – Giám đốc Công ty Cổ phần Đấu giá Lý Thị

Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian bảo tàng lịch sử trang trọng và đậm chất đặc trưng ngành nghề nghệ thuật hội họa.

Chị Ngọc cho biết: Công ty Lý Thị thành lập được thành lập vào năm 2016 và luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và đấu giá tranh nghệ thuật, thúc đẩy sự hiện diện của nghệ thuật Việt Nam trên thị trường chuyên nghiệp toàn cầu, để nâng cao chất lượng và là đơn vị cung cấp đáng tin cậy của các bộ sưu tập tranh nghệ thuật tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính:

-  Kinh doanh tranh sưu tập và các tác phẩm tranh nghệ thuật (Thời trước và Đương đại)

-  Đấu giá và định giá về các tác phẩm tranh nghệ thuật.

Để biết thêm thông tin về Lý Thị, vui lòng truy cập: http://lythi.com

Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Công ty CP TM DV Quảng cáo Nghệ thuật sự kiện 7 TIMES (7TIMES)

Thành lập từ năm 2003, 7TIMES là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của toàn thành phố và các tỉnh thành tại Việt Nam. Với quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí, 7TIMES là một trong những công ty tổ chức sự kiện lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình.

Khác biệt của 7TIMES với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của các nhà doanh nghiệp vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Ngoài ra, 7TIMES luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh và thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp, sản phẩm, đối tượng khách hàng doanh nghiệp hướng tới để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp, ý tưởng thật sự phù hợp với điều Khách cần để mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Để biết thêm thông tin về 7TIMES, vui lòng truy cập: https://7times.vn