Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định tổ chức gặp gỡ và trao đổi với hội viên tiềm năng

Ngày 16/07/2018, Ban Chủ nhiệm YBA-Gia Định do anh Trần Khánh Trang (Phó Chủ nhiệm YBA-Gia Định, Phụ trách Ban Hội viên kiêm Giám đốc Công ty Tin học Trần Nguyễn) làm trưởng đoàn cùng các anh Trần Đức Sơn (PGĐ Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh - Bảo Minh Gia Định), anh Phan Nhật Nguyên (PGĐ Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Thuận Phát ), anh Nguyễn Thành Hưng – Ban Phát triển Hội viên YBA-HCM  đã đến thẩm định hội viên tiềm năng và trao đổi với 2 Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA-Gia Định, là:

- Anh Đồng Anh Đức – Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Định

- Chị Nguyễn Thanh Hằng – Giám Đốc Công ty TNHH Xuyên Hải

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở đúng tinh thần “doanh nhân trẻ”. Nội dung xoay quanh câu chuyện các hoạt động kết nối, giao lưu, giao thương, cùng tạo giá trị cho nhau, đặc biệt cả 2 doanh nhân đều cam kết tham gia tích cực khi trở thành hội viên của YBA-HCM.

Chia sẻ với đoàn, anh Đồng Anh Đức cho biết Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Định được thành lập năm 2005 và phát triển mạnh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cùng với đội ngũ 130 nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp.

Anh  Đồng Anh Đức – Phó Giám Đốc Ngân Hàng CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Định chụp hình lưu niệm với Ban Chủ nhiệm YBA-Gia Định

Chia sẻ với đoàn, chị Nguyễn Thanh Hằng – GĐ Công ty TNHH Xuyên Hải cũng cho biết Công ty TNHH Thương Mại Xuyên Hải (gọi tắt là Xuhacom) đã ra đời từ 2016 và phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt nhà thép tiền chế và thiết bị nâng hạ công nghiệp.

Với nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ hơn 100 nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới như Autocad, Tekla, Revit….nên các sản phẩm kết cấu thép của Xuyên Hải luôn đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Các công trình, dự án do công ty Xuyên Hải thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Ban chủ nhiệm chụp hình chung với chị Nguyễn Thanh Hằng - GĐ Công ty TNHH Xuyên Hải

Tham gia vào YBA-HCM, 2 anh chị đều mong muốn được YBA  là cầu nối cho doanh nghiệp  mình  kết  nối với các doanh nghiệp tiềm năng khác.

Xin hân hoan chào đón và trân trọng giới thiệu anh Đồng Anh Đức và chị Nguyễn Thanh Hằng với toàn thể các anh chị, thân mời các anh chị hội viên YBA-HCM cũng như Chi hội YBA-Gia Định cùng kết nối với anh Đồng Anh Đức và chị Nguyễn Thanh Hằng.