Fanpage
Youtube
Ceo4rum

[YBA-Gia Định] Kết Nối Giao Thương – Các giải pháp giúp Doanh Nghiệp chuyển đổi số

Sáng ngày 10/07/2020, Chi hội YBA-Gia Định đã tổ chức chương trình “Kết nối giao thương – XTTM” lần 3 năm 2020 với chủ đề “CÁC GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ” với sự chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thanh Liên – Giám Đốc Marketing và Anh Ôn Như Bình – Giám Đốc chiến lược KD, Công ty CP GP Thanh toán Việt Nam –VNPAY

Chương trình với sự tham gia của Đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định,Trưởng BTC Chương trình Kết nối giao thương XTTM và gần 70 lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp Hội viên Chi hội YBA-Gia Định, Hội viên YBA HCM và ngoài hội ; ngoài ra còn có sự tham dự của Đại diện BCH CLB XTTM & Đầu tư DNVN (VINATIPC).

Mở đầu buổi kết nối, anh Lê Nguyên Vũ – Trưởng Ban tổ chức, đã trình bày Kế hoạch hoạt động của Chương trình Kết nối Giao thương – XTTM năm 2020 của Chi hội YBA-Gia Định.

 

Với vai trò là Diễn giả chương trình, Chị Nguyễn Thị Thanh Liên – Giám Đốc Marketing và Anh Ôn Như Bình – Giám Đốc chiến lược KD, Công ty CP GP Thanh toán Việt Nam –VNPAY đã cùng phối hợp chia sẻ về các gải pháp giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số như sau :

   - Giải pháp thanh toán điện tử QR

   - Platform bán lẻ đa kênh Omni channel

   - Giải pháp fulfillment cho Thương mại điện tử

   - Giải pháp bán hàng trên điện thoại và xuyên biên giới

   - Truy xuất thông tin dùng công nghệ mã

Các khách mời tham dự được trải nghiệm trực tiếp và nhận được những phần quà trực tiếp tại chương trình

Nhân chương trình, còn có sự ký kết giữa CLB XTTM & Đầu tư DNT Việt Nam – Khu vực phía Nam và Công ty TNHH Công nghệ ATALINK. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp hội viên trong CLB XTTM & Đầu tư DNT Việt Nam –Khu vực Phía Nam, trong công cuộc tìm kiếm nguồn cung sản phẩm chất lượng, mở rộng hợp tác kinh doanh với cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước, cũng như nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Chương trình đã diễn ra thành công, chuyên nghiệp hơn với bầu không khí ấm áp, thân tình, kết nối, mang lại những chia sẻ bổ ích, tạo sân chơi điều kiện cho hội viên giao lưu kết nối, học hỏi kinh nghiệm và tạo cơ hội giao thương trong Chi hội YBA Gia Định cũng như Hội bạn.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ và đơn vị đồng hành cùng chương trình, đã góp phần vào sự thành công của chương trình lần này.

-Quý Nhà Tài trợ - Công ty CP giải pháp Thanh toán Việt Nam ( VNPAY)

-Quý Nhà Đồng hành chương trình – Công ty TNHH Công nghệ ATALINK

-Quý Anh/Chị Hội viên Chi hội YBA Gia Định, YBA HCM

-Quý Nhà tài trợ quà – Chị Nguyễn Tường Vi, Phó Tổng Giám Đốc- Công ty CP Kiềm Nghĩa

-Quý Đại diện BCH CLB XTTM & Đầu tư DNT Việt Nam – Khu vực Phía Nam (VINATIPC)

Một lần nữa xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

[Hỗ trợ đưa thông tin Chi hội YBA Gia Định]