Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA Gia Dinh - Ngày Hội Gia Đình 2020 "Thắt Chặt Tình Thân"

Chương trình "Ngày hội gia đình năm 2020" của chi hội YBA-Gia Định tổ chức đã chính thức khép lại. Đoàn năm nay gồm 13 xe ôtô tự lái với 42 thành viên là Hội viên thuộc Chi hội YBA Gia Định cùng gia đình, đặc biệt có sự hỗ trợ từ Đất Việt Tour theo Đoàn trong suốt chuyến hành trình Caravan ngắn ngày vào cuối tuần từ ngày 24,25,26/07/2020 từ TPHCM đi Hàm Thuận Nam.

Một chuyến đi đầy ý nghĩa, ấm áp tình thân, giao lưu gắn kết giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, các thành viên đã trải nghiệm lái xe caravan cùng nhau, hòa mình khám phá thiên nhiên và trải nghiệm hành trình FAMILY DAY (3 ngày 2 đêm), trên đoạn đường Đoàn ghé thăm Cơ sở BTXH Phước An tại Lagi trao quà, gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các bé khiếm Thị…giao lưu các trò chơi teambuilding, quây quần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công việc, gia đình bằng tình cảm chân thành nhất, ấm áp nhất trong cuộc hành trình 3 ngày 2 đêm tại Hàm Thuận Nam. Đặc biệt là đêm Gala với chủ đề “Kết chặt tình thân” đã giúp các gia đình gần nhau hơn, nhiều tiếng cười và tình yêu cho chương trình.

Mong mọi người giữ vững tinh thần “Kết chặt tình thân” để cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình, chi hội đoàn kết, mạnh mẽ và yêu thương hơn trong thời gian sắp tới, nhất là chúng ta phải kết chặt nhau hơn trong thời điểm khó khăn của dịch covid này. Trong quá trình tổ chức nếu có gì sơ suất xin các anh chị và gia đình thông cảm và có ý kiến đóng góp để BTC cải thiện và khắc phục trong những chương trình tiếp theo. Chúc mọi người bình an và tốt lành !

Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ quà tặng, đơn vị hỗ trợ, CS BTXH Phước An, BCH Hội DNT Bình Thuận; đặc biệt xin cảm ơn các thành viên của các gia đình đã nhiệt tình góp sức để tạo nên một chuyến đi thật tuyệt vời, đong đầy yêu thương, thành công và gắn kết.

Hẹn gặp lại các gia đình Anh Chị, vào Ngày hội Gia Đình – YBA Gia Định năm 2021.