Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định thăm doanh nghiệp Hội viên tiềm năng (17/10/2018)

Trong khuôn khổ chương trình “Thăm doanh nghiệp hội viên tiềm năng  năm 2018”, sáng ngày 17/10/2018, Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định gồm anh Trần Ngọc Bình (Chủ nhiệm kiêm GĐ DNTN Thương mại Hoàng Trần) và anh Trần Khánh Trang (Phó Chủ nhiệm phụ trách Hội viên kiêm GĐ Cty Tin học Viễn Thông Trần Nguyễn) làm trưởng đoàn cùng anh Lê Anh Dũng (Phó Chủ nhiệm kiêm TGĐ Công ty CP XD-ĐT Minh Cát) và chị Trịnh Mỹ Hà (Phó Chủ nhiệm kiêm TGĐ Cty Thời Trang Tokuni) đã có buổi gặp mặt thân mật cùng đại diện 02 Doanh nghiệp Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA-Gia Định:

  • Anh Lê Thế Hùng – Giám Đốc Công ty tư vấn CNC Việt Nam
  • Anh Bùi Tuấn Giang – Giám Đốc Công ty TNHH Hưng Phú Vinh

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ. Trao đổi với đại diện Chi hội về nhu cầu kết nối, giao lưu, giao thương, cả 2 doanh nhân đều thể hiện cam kết cao khi trở thành hội viên của YBA-HCM.

Anh Lê Thế Hùng – Giám đốc Công ty tư vấn CNC Việt Nam cùng chị Nguyễn Ngân tiếp đón BCN Chi hội YBA-Gia Định

Chia  sẻ với  đoàn, anh Lê Thế Hùng cho biết Công ty tư vấn CNC VN được thành lập năm 2013, là một trong số rất ít hãng luật cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và quản lý khách sạn. Điều này giúp CNC tập trung được nguồn lực, kinh nghiệm và kỹ năng để tạo ra các dịch vụ chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Ban Chủ nhiệm chụp hình chung với anh Bùi Tuấn Giang – GĐ Công ty TNHH Hưng Phú Vinh

Trao đổi với đoàn, anh Bùi Tuấn Giang - GĐ Công ty TNHH Hưng Phú Vinh cũng cho biết công ty được thành lập năm 2009 với ngành nghề chính là cung cấp máy móc vật tư bao bì đóng gói. Trong đó, những mặt hàng được công ty chú trọng phát triển hiện tại: sản xuất màng PE quấn Palet, băng keo, màng bọc thức ăn, dây đai PP...

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện BCN Chi hội YBA-Gia Định chúc cho 2 công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh. Bên cạnh đó, BCN cũng mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA-HCM trong thời gian tới, xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội.