Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định thăm doanh nghiệp Hội viên tiềm năng (27/12/2018)

Tiếp nối chương trình “Thăm doanh nghiệp hội viên tiềm năng năm 2018”, sáng ngày 27/12/2018, Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA–Gia Định gồm anh Trần Khánh Trang (Phó Chủ nhiệm phụ trách Hội viên kiêm GĐ Cty Tin học Viễn Thông Trần Nguyễn) và anh Lại Đức Nhuận (Nguyên Chủ Nhiệm kiêm Chủ tịch/TGĐ Cty TNHH TV & Phát triển Phần mềm LARION) làm trưởng đoàn...đã có buổi gặp mặt thân mật cùng đại diện 2 Doanh nghiệp Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA-Gia Định:

  • Anh Định Thái Hà – Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Vihat
  • Anh Đỗ Văn Quản -  Giám Đốc Công ty TNHH GD Master English

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật đúng chất “doanh nhân trẻ”. Trao đổi với đại diện Chi hội về nhu cầu kết nối, giao lưu, giao thương, cả hai doanh nhân đều thể hiện cam kết cao khi trở thành hội viên của YBA-HCM.

Anh Định Thái Hà – Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Vihat chụp chung với  BCN Chi hội YBA –Gia Định

Chia  sẻ với  Đoàn, anh Định Thái Hà cho biết Công ty TNHH Công nghệ Vihat được thành lập năm 2013, với đội ngũ nhân sự  hiện tại 100 thành viên trẻ năng động, sáng tạo, chuyên kinh doanh các dịch vụ về Digital Marketing và các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp với 2 sản phẩm chính là:

  • https://esms.vn - Giải pháp SMS Marketing/SMS API chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
  • http://teraapp.net - Giải pháp tạo ứng dụng di động trong 10 phút mà không cần lập trình

Mang trong mình một tham vọng trở thành một trong những công ty về lĩnh vực công nghệ mobile hàng đầu Việt Nam cũng như vươn ra thế giới với những sản phẩm mang tính thiết thực, chi phí rẻ nhằm tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện VIHAT đang là đối tác của các thương hiệu lớn như Lotte, Co.opmart, FAHASA, Passio, 24h.com.vn, Giaohangnhanh,... Thị trường kinh doanh của VIHAT không chỉ gói gọn tại Việt Nam mà còn mở rộng sang các quốc gia khác trên thế giới.

------

Ban Chủ nhiệm Chụp hình chung với anh Đỗ Văn Quản -  Giám Đốc Công ty TNHH GD Master English

Trao đổi với Đoàn, anh Đỗ Văn Quản -  Giám Đốc Công ty TNHH GD Master English cũng cho biết công ty được thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên về mảng Giáo dục Ngoại ngữ với hơn 30 Hệ thống trung tâm anh ngữ THẾ HỆ MỚI - SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) đã có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, CẦN THƠ, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, HUẾ.

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR.

Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định chúc cho 2 công ty  ngày càng phát triển, lớn mạnh. Bên cạnh đó, BCN cũng mong muốn 2 doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA trong thời gian tới, nhằm xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.