Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định thăm doanh nghiệp hội viên tiềm năng (13 - 14/03/2019)

Ngày 13 và 14/03/2019 vừa qua, Đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA–Gia Định làm trưởng đoàn cùng một số anh chị Hội viên Chi hội đã có buổi gặp mặt thân mật cùng đại diện doanh nghiệp Hội viên tiềm năng thuộc Chi hội YBA-Gia Định gồm:

  • Anh Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CP PP Gia Cát 
  • Anh Lê Tiến Tùng – Phó giám Đốc Công ty TNHH Thép Việt

Sáng ngày 13/03/2019, Đoàn đến thăm anh Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CP PP Gia Cát do anh Trần Ngọc Bình (Chủ nhiệm kiêm GĐ DNTN TM Hoàng Trần) làm trưởng đoàn cùng Hội viên: anh Trần Đức Sơn – PGĐ Tổng Công ty Bảo Minh - Bảo Minh Gia Định

Đại diện BCN cùng hội viên chụp hình kỷ niệm với anh Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CP PP Gia Cát

Chia sẻ với Đoàn, anh Hà cho biết: Công ty Cổ phần Phân phối Gia Cát (Tên tiếng Anh: Gia Cat Distribution JSC - GCD) được thành lập vào tháng 05/2016 và là thành viên thứ 3 của GIACATGROUP. Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng, luôn hướng đến là nhà sản xuất và phân phối thực phẩm an toàn hàng đầu tại Việt Nam và góp phần đưa nông sản organic Việt Nam ra thị trường Quốc tế. GCD đã khẳng định được uy tín thương hiệu và vinh dự đồng hành cùng các thương hiệu lớn tại Việt Nam:

  • Là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm Gạo Hữu cơ (Gạo Organic) và các thực phẩm hữu cơ thuộc Tập đoàn Quế Lâm - Tập đoàn lớn mạnh với 12 đơn vị thành viên hoạt động xuyên suốt chiều dài đất nước và vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.
  • Là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm Nước tinh khiết 333 của Công ty Cổ phần Bia – NGK Sài Gòn – Tây Đô (đơn vị có sự đóng góp đầy tự hào vào 140 năm dòng chảy lịch sử của Tổng Công ty Bia Sài Gòn).

Ngoài ra, anh Hà cũng cho biết anh đang là Chủ tịch JCI Central Saigon 2019. Với thế mạnh của mình, anh cũng mong muốn đóng góp, hỗ trợ các hoạt động của Chi hội YBA-Gia Định trong thời gian tới.

---

Hôm sau, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA–Gia Định gồm chị Trịnh Mỹ Hà (Phó Chủ nhiệm kiêm TGĐ Cty Thời trang Tokuni) làm trưởng đoàn cùng hội viên: chị Trần Thị Tú Trâm - GĐ Công ty DGS Logistics đã có buổi gặp mặt thân mật với anh Lê Tiến Tùng – Phó giám Đốc Công ty TNHH Thép Việt.

Công ty TNHH Thép Việt được thành lập vào tháng 12/2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng, kết cấu thép…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Thép Việt đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thép Việt khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thép Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Thép Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thép Việt.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA Gia Định chúc cho các công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh. Bên cạnh đó, BCN cũng mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA-HCM trong thời gian tới nhằm xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.