Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Gia Định thăm doanh nghiệp Hội viên tiềm năng đầu năm 2019 (04/01/2019)

Sáng ngày 04/01/2019, Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA–Gia Định đã tổ chức thăm 3 doanh nhân thuộc Doanh nghiệp Hội viên tiềm năng của Chi hội YBA-Gia Định. 

  • Chị Võ Thị Phương Lan – Giám Đốc Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á
  • Anh Nguyễn Xuân Cường – Giám Đốc Công ty TNHH Nha Khoa Happy
  • Anh Nguyễn Vĩnh Luân – Giám Đốc Công ty TM Nội Thất AK

Tham gia Đoàn thẩm định có anh Trần Ngọc Bình (Chủ nhiệm Chi hội kiêm GĐ DNTN Thương mại Hoàng Trần), anh Lê Danh Dũng (Phó Chủ nhiệm kiêm TGĐ Cty CP XD-ĐT Minh Cát), chị Trịnh Mỹ Hà (Phó Chủ nhiệm kiêm TGĐ Cty TNHH Thời trang Tokuni và 2 Hội viên thuộc CH Gia Định là anh Nguyễn Phước Bảo (TGĐ Cty TNHH TMDV Nhà Đất Nam Việt, anh Lâm Trường Tam (GĐ Ngân hàng Bản Việt CN TP.HCM).

Trao đổi với đại diện Chi hội về nhu cầu kết nối, giao lưu, giao thương, 3 doanh nhân đều thể hiện cam kết cao khi trở thành Hội viên của YBA-HCM, mong muốn sẽ đóng góp, cống hiến cho các hoạt động khởi nghiệp, đào tạo, giao thương và hỗ trợ các anh chị em Hội viên trong YBA cùng phát triển.

Chị Võ Thị Phương Lan – Giám đốc Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á chụp chung với BCN Chi hội YBA –Gia Định

Chị Võ Thị Phương Lan cho biết: Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á được thành lập năm 2005, với ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, ASL trở thành một trong những nhà cung cấp dch v vn ti quc tế, dch v giao nhn, khai thuê hi quan và vn chuyn ni đa hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống các chi nhánh và văn phòng đại diện trong nước tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và ngoài nước tại Los Angeles (Hoa Kỳ) đã được xây dựng ngày càng vững mạnh, đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại các văn phòng từng bước được củng cố về cả số lượng và chất lượng.

Bên cạnh đó, viêc kết nối mạng lưới đại lý chuyên nghiệp đáng tin cậy tại hơn 90 quốc gia luôn được đẩy mạnh và chú trọng. Bằng tâm huyết của các cổ đông sáng lập và sự say mê nghề nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty ASL tự tin mang đến giá trị đích thực của một dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chất lượng đi đến các cảng, sân bay trên thế giới, bảo đảm tạo giá trị gia tăng cho khách hàng với tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt, BCN cũng ngỏ ý mời chị Phương Lan tham gia chương trình Thăm Doanh nghiệp thành công để chia sẻ chi tiết hơn về E-commerce, những kinh nghiệm được đào tạo từ Alibaba, bí quyết gây dựng doanh nghiệp vận tải lớn mạnh và thành công như hiện nay. Thời gian dự kiến: tháng 3/2019, địa điểm: Thăm kho bãi, nhà máy của Amerasian Shipping Logistics (ASL) ở Bình Dương.

Ban Chủ nhiệm Chụp hình chung với anh Nguyễn Xuân Cường – Giám Đốc Công ty TNHH Nha Khoa Happy

Anh Nguyễn Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH Nha Khoa Happy cũng cho biết công ty được thành lập năm 2013 với tên gọi đầu tiên và cũng là chi nhánh đầu tiên là Nha Khoa Hương Quỳnh tại Quận Thủ Đức. Năm 2017, BGĐ đã quyết định thành lập thêm chi nhánh mới với tên gọi Nha Khoa Happy tại Quận 9. Đồng thời đây cũng là trụ sở chính của công ty. Hiện tại, công ty có tổng số nhân sự 12 người trong đó có 5 bác sĩ điều trị và 7 phụ tá. Tất cả đội ngũ y bác sĩ đều là những nhân lực giỏi, tốt nghiệp chuyên khoa Nha các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Dược TP.HCM... Đồng thời tại công ty Nha khoa HAPPY cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nha khoa kĩ thuật cao, tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng của khách hàng.

BCN chụp hình lưu niêm cùng anh Nguyễn Vĩnh Luân – Giám Đốc Công ty TM Nội Thất AK

Trao đổi với Đoàn, anh Nguyễn Vĩnh Luân - Giám đốc Công ty TM Nội Thất AK cũng cho biết công ty được thành lập năm 2016, AK Interiors là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại TP.HCM.

Hành trình của công ty là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng bền vững số 2 trên thị trường và cũng là một trong những công ty được kính trọng nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, có khả năng làm thỏa mãn bất cứ yêu cầu khó khăn bằng tinh thần đội ngũ và làm việc theo nhóm.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định chúc cho 3 công ty  ngày càng phát triển, lớn mạnh và bước sang năm mới 2019 nhiều thành công mới. Bên cạnh đó, BCN cũng mong muốn 3 doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của YBA trong thời gian tới, nhằm xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó.