Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-HCM sẽ livestream trọn vẹn Hội thảo CHUYỆN BẾP NÚC - MỘT TẬP ĐOÀN

Vào chiều mai 04/08/2017, lúc 15h00 tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuân), Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM tổ chức Hội thảo mang chủ đề Chuyện “bếp núc” – Một tập đoàn. Với diễn giả chính duy nhất là ông Trần Kim Thành, Chủ tịch Tập đoàn Kido, các khách tham dự sẽ có thể được lắng nghe, chia sẻ về những Bí quyết tưởng chừng rất bé nhỏ, rất bình thường nhưng lại cực kỳ mấu chốt trong thành công của tập đoàn, những câu chuyện mà thường ta chỉ được nghe trong những nhóm nhỏ rất thân 3-4 người, khi đã “trà tam rượu tứ”.

Ông Trần Kim Thành, Chủ tịch Tập đoàn Kido

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu muốn được theo dõi những chia sẽ thú vị của ông Trần Kim Thành đến với mọi người không thể tham gia trực tiếp tại chương trình, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM sẽ thực hiện livestream trực tiếp buổi Hội thảo trên fanpage chính thức của Hội, ở đường link:

https://www.facebook.com/YBAHCMC/

Hội thảo Chuyện “bếp núc” – Một tập đoàn nằm trong hoạt động Họp Mặt Hội Viên - Hành Trình Mùa Thu quý II/2017 do Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM tổ chức, dự kiến sẽ có sự tham gia của các vị khách quý, đại diện các Hội/Hiệp hội, các cơ quan truyền thông cùng hơn 200 Anh/Chị doanh nhân là Hội viên của Hội hoặc các doanh nhân ngoài Hội...