Fanpage
Youtube

YBA-HCM tăng cường hợp tác giao lưu với Ấn Độ và Hungary

Tại buổi gặp, hai bên đã bày tỏ nhiều mong muốn hợp tác sâu hơn trong năm 2018, đặc biệt là hoạt động xúc tiến thương mại trong các lĩnh vực dệt may, vận tải hàng hóa, du lịch, công nghệ thông tin… để hỗ trợ Doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Ấn Độ phát triển kinh doanh.

Cùng ngày, đại diện YBA-HCM bao gồm anh Đặng Trọng Ngôn và anh Lại Đức Nhuận cũng đã đón tiếp ông Trần Duy Hậu -  Trưởng VPĐD Linkage to Hungary Co. Ltd. (trực thuộc Bộ ngoại giao và Bộ ngoại thương Hungary). Qua tìm hiểu hoạt động của hai bên, Linkage to Hungary Co. Ltd đã mong muốn cùng phối hợp kết nối Doanh nghiệp hai nước vào tháng 10 năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Doanh nghiệp Hungary có thể mạnh về các ngành rượu vang, thực phẩm, y dược (thiết bị y tế), xử lý chất thải…. Tại Hungary, hàng hóa Việt Nam cũng được ưa chuộng bao gồm các ngành thực phẩm, nông sản, đồ gỗ, mỹ nghệ/ đồ lưu niệm…các Doanh nghiệp quan tâm làm ăn với Hungary có thể theo dõi thường xuyên trên các kênh truyền thông của Hội để cùng tham gia.