Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Tân Sơn Nhất tổ chức thành công Hội thảo "Chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp"

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần 4 đang diễn ra hết sức sâu rộng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Nhằm nắm rõ cơ hội và thách thức trước làn sóng 4.0, hội thảo "Chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp” nằm trong chuỗi chương trình "Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0” đã được tổ chức, thu hút sự tham dự của đông đảo các doanh nhân trẻ.

Chi hội YBA-Tân Sơn Nhất tổ chức Hội thảo "Chiến lược và định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp"

Tại Hội thảo, diễn giả chính của chương trình - anh Trần Đức Huy - đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người tham gia khi đặt ra những vấn đề mang tính định hướng mà bất kỳ doanh nghiệp nào ngày nay cũng trăn trở. Theo anh, chất lượng - giá cả - dịch vụ vốn dĩ không còn là lợi thế cạnh tranh bền vững nữa. Các CEO, chủ doanh nghiệp ngày nay phải nhìn nhận vấn đề một cách thiết thực hơn, vì người CEO đóng vai trò vô cùng quan trọng. Anh khẳng định công việc chính của CEO là quản trị chiến lược của doanh nghiệp và quản trị con người đi trên con đường đó, mà để thực hiện được điều đó thì đòi hỏi phải có một sự định hướng rõ ràng, phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của từng doanh nghiệp.

Anh Trần Đức Huy đã có những chia sẻ thiết thực cho doanh nghiệp tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức với mong muốn cùng các doanh nghiệp đón đầu cơ hội, vượt qua thách thức, khó khăn bằng cách trang bị thêm các kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, củng cố năng lực của cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

Là Hội thảo "mở màn" cho chuỗi sự kiện từ nay đến cuối năm của Chi Hội YBA-Tân Sơn Nhất, sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp