| 
Pernod Ricard Việt Nam tổ chức khai giảng khoá học nghề miễn phí “Khởi Nghiệp Bartender”
21/9/2011

Với mục tiệu trang bị cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nền tảng kiến thức về nghề bartender để tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai, Công ty Pernod Ricard Việt Nam phối hợp cùng trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên - YES Center trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM tổ chức khai giảng chương trình đào tạo miễn phí nghề Bartender chủ đề “Khởi nghiệp Bartender – Trao cơ hội, tạo dựng tương lai”.


100 học viên hào hứng tại Lễ khai giảng

Lễ khai giảng khoá học Khởi nghiệp Bartender” được tổ chức ngày 20/9/2011 tại trường Trung cấp Khách sạn và Du lịch Saigontourist có sự tham gia của 100 học viên được lựa chọn trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình sẽ đào tạo nghề bartender miễn phí cho 100 thanh niên có độ tuổi từ 18 - 25 tuổi đang ở các mái ấm, nhà mở hoặc những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM từ tháng 9/2011 đến tháng 01/2012. Trong chương trình đào tạo tại trường Trung cấp KS&DL Saigontourist, 100 học viên sẽ được trang bị đồng phục và các phương tiện học tập, thực hành trong suốt thời gian học. Bên cạnh đó, Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động biểu diễn và giao lưu cùng Bartender chuyên nghiệp quốc tế nhằm giúp các học viên học hỏi kinh nghiệm và cọ sát với thực tế làm việc. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm ổn định.


Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Tổng giám đốc Công ty Pernod Ricard Vietnam

Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Tổng giám đốc Cty Pernod Ricard Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi kết hợp tổ chức khoá đào tạo miễn phí nghề Bartender cùng YES Center nhằm giúp cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có nghề nghiệp vững chắc và tạo dựng tương lai tươi sáng đúng như tiêu chí “trao cơ hội, dạo dựng tương lai” mà chương trình đã đề ra”

Các thông tin về học viên, kiến thức học tập, kinh nghiệm làm việc cũng như cách góp cho chương trình “khởi nghiệp Bartender” để giúp đỡ nhiều hơn nữa các thanh niên được học tập nâng cao và hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau đào tạo tham khảo tại website www.khoinghiepbartender.com

  Thảo luận    Email  Print     
  Bình luận, chia sẻ cho bài viết này
Họ tên:*   Email :*
Nội dung:*
Mã xác nhận  
  Các tin khác
    Error communicate with serverTrang thông tin thuộc bản quyền của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM.
Hoạt động theo giấy phép số: 106/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/12/2012.
Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Nguyễn Thu Phong, chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2014-2017

 
Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh
Số 4, Alexandre De Rhodes, Phường Bến Nghé , Quận 1, Tp.HCM
Tel: 848.38273885 – 848.38273137 - Fax: 848.38273138