| 
Hội viên YBA tham quan Đại Dũng
16/5/2012

Đúng 7h30, xe lăn bánh, đưa đoàn Doanh nhân Trẻ Tp.HCM tới tham quan công ty Cổ phần – Xây dựng – Thương mại  Đại Dũng tại B23/474 C Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh.

Các anh chị đã ổn định chưa ạ? chúng ta ở đây một số người đã biết nhau từ trước,  nhưng cũng có những anh chị đây mới là lần đầu gặp nhau, âu cũng là cái duyên phải không ạ? vậy chúng ta hãy giành cho mỗi người một phút để giao  lưu và chia sẻ cùng nhau nhé…Tiếng cô hoạt náo viên khiến cho không khí buổi sáng trên xe thêm phần sôi nổi.

 Đoàn Doanh nhân Trẻ Tp.HCM trên xe khởi hành tới công ty Cổ phần – Xây dựng – Thương mại  Đại Dũng

Các anh chị doanh nhân lần lượt giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp cũng như mục đích tham gia chuyến tham quan ngày hôm nay. Có người tham gia để chào bán Tôn chiếu sáng cho công ty Đại Dũng, có người lại muốn xem nhà thép tiền chế có phù hợp cho dịch vụ nuôi trồng của họ hoặc có người đến chỉ để nghe chia sẻ của anh Trịnh Tiến Dũng  - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đại Dũng, về những thành công và kinh nghiệm của anh trong kinh doanh.

Dường như không khí sôi nổi đã khiến cho các thành viên trong đoàn quên đi chặng đường đi không hề ngắn ngủi. 8h30, đoàn đã có mặt tại B23/474 C Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, trụ sở I của công ty Đại Dũng.

Để hiểu thêm về Đại Dũng trước khi giao lưu, anh Trịnh Tiến Dũng và Ban Lãnh đạo công ty đã hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy. Tại đây mọi người biết thêm các công đoạn sản xuất của công ty Đại Dũng.

Thành viên đoàn tham quan nhà máy sản xuất của công ty Đại Dũng

Sau khi tham quan nhà máy tại Bình Chánh, đoàn tiếp tục tiến về Long An và tham quan nhà máy số II của công ty Dũng. Tại đây, anh Trịnh Tiến Dũng giới thiệu với mọi người về khu nhà máy rộng gần 10 Ha của công ty. Ngoài hai nhà máy tại Bình Chánh, Long An thì Đại Dũng còn có một nhà máy lớn tại Dung Quất  - Quảng Ngãi phục vụ cho thị trường miền Bắc và miền Trung.

Anh Trịnh Tiến Dũng giới thiệu với mọi người về khu nhà máy rộng gần 10 Ha

Với cơ ngơi của Đại Dũng như ngày hôm nay, mọi người khó có thể tin được, xuất phát điểm của Đại Dũng là từ một anh công nhân. Anh Trịnh Tiến Dũng chia sẻ về quảng thời gian khởi nghiệp của mình với nhiều gian nan và thay đổi. Từ một chàng sinh viên cảnh sát, khi ra trường lại không theo nghề mà lại nung nấu chí kinh doanh, từ đó quyết định đi làm công nhân, cũng như tranh thủ học thêm về kinh tế và kiến trúc. Vừa học vừa làm, anh tích góp thêm kinh nghiệm và vốn sống để rồi xuất phát điểm của Đại Dũng chính là cơ sơ nhà thép tại KCN Lê Minh Xuân.

Sau khi chọn được hướng đi đúng, cộng thêm sự nhiệt huyết, cái tâm và tầm nhìn đã giúp Đại Dũng hôm nay là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 Anh Trịnh Tiến Dũng chia sẻ về quá trình lập nghiệp và kinh nghiệm trong kinh doanh của mình.

Các anh chị doanh nhân đặt câu hỏi cho anh Trịnh Tiến Dũng

Trong buổi giao lưu, anh Trịnh Tiến Dũng đã có phần chia sẻ hết sức ấn tượng, như anh Huỳnh Văn Thiện Thanh – Công ty CP XD TV TM Huỳnh Nguyên Phùng ví von “anh Dũng đã móc hết ruột gan của mình ra để chia sẻ cùng với mọi người". Qua đây, các thành viên trong đoàn đều bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới anh Dũng cũng như những bài học thực tế bổ ích của anh, nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn như ngày hôm nay thì càng quý báu và hữu ích hơn.

 

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng anh Trịnh Tiến Dũng tại trụ sở 2 của công ty Đại Dũng - Long An

 

YBA

 

  Thảo luận    Email  Print     
  Bình luận, chia sẻ cho bài viết này
Họ tên:*   Email :*
Nội dung:*
Mã xác nhận  
  Các tin khác
    Error communicate with serverTrang thông tin thuộc bản quyền của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM.
Hoạt động theo giấy phép số: 106/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/12/2012.
Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Nguyễn Thu Phong, chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2014-2017

 
Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh
Số 4, Alexandre De Rhodes, Phường Bến Nghé , Quận 1, Tp.HCM
Tel: 848.38273885 – 848.38273137 - Fax: 848.38273138