Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mời tham dự Hội chợ Phim và Chương trình truyền hình Hong Kong 2019 (FILMART 2019)

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và Cục Xúc Tiến Mậu Dịch Hồng Kông (HKTDC) trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến Hồng Kông tham dự Hội chợ Phim & Chương trình truyền hình Hồng Kông 2019 (FILMART 2019) diễn ra lần thứ 23 từ ngày 18 - 21/03/2019 tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Hồng Kông.

Là sự kiện chuyên ngành hàng đầu Châu Á, FILMART 2018 thu hút hơn 854 doanh nghiệp triển lãm và 8.733 khách tham quan của 52 quốc gia và khu vực tham gia. Sự kiện năm 2019 cũng sẽ tiếp tục là sự kiện lý tưởng cho các nhà sản xuất phim, chương trình truyền hình, nhà cung cấp dịch vụ giải trí kỹ thuật số, nhà phân phối phim, nhà đầu tư…nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đến Hồng Kông cho sự kiện này.

Những điểm nổi bật của sự kiện bao gồm:

- Khu gian hàng theo chủ đề gồm:

 • Amination & Digital Entertainment World: Nơi tập trung của doanh nghiệp triển lãm chuyên về phim hoạt hình, sản xuất hậu kỳ kỹ thuật số, video games và phần mềm giáo dục mang tính giải trí.
 • Global Filming Support Zone: Nơi tập trung những doanh nghiệp triển lãm giới thiệu những địa điểm quay phim độc đáo cùng với những chương trình hỗ trợ hay ưu đãi về vấn đề thuế, bảo hiểm hay chương trinh hỗ trợ tài năng.  
 • TV World: Cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp trong ngành truyền hình.
 • Doc World: nơi lý tưởng để tìm kiếm những dự án phim tài liệu để đầu tư và tìm kiếm hợp tác đồng sản xuất của chủ dự án phim.

- Các hội thảo chuyên ngành quốc tế với những diễn giả hàng đầu được mời tham dự để chia sẻ quan điểm của họ về những vấn đề nóng bỏng trong ngành như:

 • Xu hướng chuyển đổi hình thức media
 • Sự phát triển của các nhà/kênh cung cấp OTT ở Châu Á
 • Làm thế nào truyền thông mạng xã hội định dạng ngành giải trí
 • Các nhà làm phim nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm trong ngành

*** Những sự kiện diễn ra đồng thời với FILMART 2019:

 1. Diễn Đàn Tài Chính Phim Hồng Kông (HAF): www.haf.gov.hk
 2. Liên Hoan Phim Quốc Tế Hồng Kông (HKIFF): www.hkiff.org.hk

*** Những ưu đãi sau đây cho quý doanh nghiệp khi tham dự sự kiện này:

 • Được tài trợ USD 300/doanh nghiệp (dành cho doanh nghiệp trong ngành tham dự lần đầu tiên hoặc không tham dự sự kiện năm 2018).
 • Được hưởng lệ phí vào cổng với giá ưu đãi 90 USD/người (giá bình thường tương đương 320 USD một người). Ưu đãi này có hiệu lực đến ngày 18/02/2019.
 • Được mời tham gia vào những hội thảo chuyên đề & những hoạt động diễn ra đồng thời

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện này, chúng tôi có kết hợp với công ty du lịch tổ chức chương trình trọn gói cho đoàn doanh nghiệp (thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật).

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu, tiếp thị phim tại hội chợ hoặc muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ cô Minh Thiều:

ĐT: 028-38235883 - Email: nguyen.thieu@hktdc.org

Website: www.hktdc.com/fair/hkfilmart-en/ 

Trân trọng cảm ơn.