Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Cơ hội tìm hiểu và hợp tác cùng các DN Malaysia

Nhằm hỗ trợ hợp tác giao thương và mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp FMCG Việt Nam và Malaysia, Lãnh sự quán Malaysia – Cục Xúc Tiến Thương Mại Malaysia (MATRADE) tổ chức hội thảo “Cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Malaysia và Việt Nam trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)” vào ngày 21/11/2017 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Số 88, Đồng Khởi, Q1, Hồ Chí Minh. Sự kiện lần này sẽ là diễn đàn lớn để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực FMCG của cả hai nước.

Ngoài ra, với mục đích thúc đẩy cơ hội hợp tác tiềm năng, trong chuỗi hội thảo lần này, MATRADE sẽ tổ chức Buổi kết nối đầu tư, thương mại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) để các doanh nghiệp FMCG Việt Nam và Malaysia có thể gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm của mình. Buổi kết nối sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo chủ chốt của 8 doanh nghiệp Malaysia trong ngành FMCG như Thực phẩm chế biến, Thức uống, Gia vị và hương liệu, và Công nghệ đóng gói thực phẩm. Quý Hiệp hội và các Công ty thành viên vui lòng tham khảo thông tin chi tiết đăng ký tham gia chương trình và danh sách của những công ty Malaysia được đính kèm trong thư mời, xem TẠI ĐÂY.

MATRADE trân trọng kính mời Quý Hiệp hội và các Công ty thành viên đăng ký tham gia buổi hội thảo, buổi kết nối đầu tư, thương mại và buổi tiệc giao lưu này. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp 2 nước có thể hợp tác, mở rộng danh mục sản phẩm, đầu tư của mình với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của Quốc tế.

Để xác nhận tham gia buổi hội thảo và chương trình kết nối đầu tư, vui lòng điền vào Mẫu đăng ký đính kèm TẠI ĐÂY, và gửi về địa chỉ email hcmc@matrade.gov.my trước ngày 17 tháng 11 năm 2017, hoặc gọi số +842438221468 (cô Jenny Trần) để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo.