Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Business Matching “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỷ nguyên số” (Vietnam ICT Outlook – VIO 2018)

Với chủ đề “Đổi Mới Sáng Tạo Trong Kỷ Nguyên Số”, Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin Việt Nam lần thứ 23 (Vietnam ICT Outlook – VIO 2018) sẽ được tổ chức vào thứ năm, ngày 26/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Bên cạnh hội thảo chính “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” vào buổi sáng, Hội thảo Vietnam ICT Outlook – VIO 2018 còn là cơ hội giao thương, kết nối trực tiếp với hơn 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước qua chương trình Kết nối B2B Xúc tiến thương mại – Business Matching với chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỷ nguyên số” sẽ diễn ra lúc 13h cùng ngày.

Đây là một trong những sự kiện giao thương tốt và lớn nhất trong năm của cộng đồng ngành CNTT nhằm mở rộng thị trường nội địa và quốc tế, từ đó phát huy tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của doanh nghiệp và đóng góp chung vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam. Cơ hội kết nối trực tiếp với hơn 100 doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin, hơn 100 quỹ đầu tư trong, ngoài nước; dự kiến có hơn 40 bàn Business Matching và hơn 500 lượt doanh nghiệp tiếp cận.

Các lĩnh vực tập trung gồm: Nội dung số; Hạ tầng; Tích hợp hệ thống; Giải pháp thương mại điện tử; Giải pháp trong y tế và du lịch; Giải pháp ngân hàng điện tử; Giải pháp cho ngành giao vận cảng biển; Giải pháp cho giáo dục; Công nghệ mã vạch; Ứng dụng di động; IoT; Bảo mật; Quản lý nhà máy; Quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn…(Danh sách một số doanh nghiệp tham gia chương trình)
 
Chuỗi hoạt động nổi bật tại VIO 2018:
 
– Toàn cảnh bức tranh khởi nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số;
– Tọa đàm chia sẻ, góp ý chính sách phát triển ngành CNTT-Viễn thông
– Kết nối B2B: “Xây dựng hệ sinh thái đối tác trong kỷ nguyên số”. Cơ hội giao thương với 100 doanh nghiệp, 50 quỹ đầu tư ngành CNTT trong và ngoài nước.
– Khu trải nghiệm công nghệ với các giải pháp, sản phẩm về trí tuệ nhân tạo (AI); thực tế ảo; IoT; di động, người máy (Robot), in 3D, thiết bị bay (drone)… đến từ các tập đoàn công nghệ, trường viện, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực;
– Khu trưng bày giải pháp công nghệ với hơn 50 doanh nghiệp tham gia;
– Trưng bày ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp, vườn ươm;
– Lễ trao giải TOP ICT Việt Nam và tiệc chào mừng chuỗi sự kiện.
 
Kính mời Quý Doanh nghiệp chuyển đổi số ở các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, nhà máy sản xuất…tham gia trình bày trong phiên này về câu chuyện và kinh nghiệm chuyển đổi số.
Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự TẠI ĐÂY 
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban thư ký sự kiện:
- Ms. Châu – chaucp@hca.org.vn – 0931 064 882
- Ms. Nhung – nhungnth@hca.org.vn – 0166 552 6652