Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM trao 300 phần quà cho con em Việt kiều ở Campuchia

Hiện nay theo chủ trương nằm trong chuỗi hoạt động của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Penh - Campuchia, từ ngày 05/12 đến 08/12/2016, Đoàn đại biểu của Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã sang thăm, làm việc, ký kết bản ghi nhớ phối hợp hoạt động với Hội Thanh niên Phnom Penh (Chủ tịch Hội là Bộ trưởng Bộ Môi trường Campuchia).

Trong chương trình làm việc, ngoài hoạt động chính là làm việc và ký kết với Hội Thanh niên Phnom Penh. Đoàn sẽ thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Tổng hội Việt Kiều tại Campuchia, tặng quà cho con, em người Việt tại đây. Cùng đồng hành với chương trình, phía YBA-HCM mang theo 300 phần quà tặng các trẻ em người Việt khó khăn

Cụ thể, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA-HCM) đã đại diện Hội đến thăm và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Khmer Việt Nam Samaki tại Phnom Penh. Hiện trường có 120 học sinh đang học từ lớp 1 đến lớp 5. Các em học theo chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam.

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh ân cần thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh

Có 300 phần quà được trao tặng gồm 1 bộ dụng cụ học tập và 5 quyển vở của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thiên Long và 1 chiếc cặp của Công ty may túi xách Minh Tiến (thương hiệu Miti). Phần quà được xem như là lời động viên tinh thần, khuyến khích các em phấn đấu học tập và đạt thành tích tốt trong nhà trường.

YBA-HCM chân thành cám ơn Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thiên Long và Công ty may túi xách Minh Tiến đã cùng đồng hành với Hội trong hoạt động đầy ý nghĩa này.