Fanpage
Youtube
Ceo4rum

YBA-Sài Gòn trao tặng nhà tình thương tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu

Ngày 20/5 đại diện Chi Hội YBA-Sài Gòn tiến hành trao tặng 02 căn nhà tình thương cho gia đình cô Trương Thị Đẹp và em Diệp Văn Vũ, tại xã Long Điền và Long Điền Đông của huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Đây là những hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập ổn định, trường hợp của em Diệp Văn Vũ ngoài gia đình nghèo khó bản thân em bị liệt cả 2 chân, đi lại rất khó khăn nên không làm được những công việc có thu nhập như những người bình thường. 

Trị giá mỗi căn nhà với kinh phí xây dựng hơn 60 triệu đồng, trong đó Chi hội YBA-Sài Gòn ủng hộ 50 triệu đồng/ căn, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Tổng số tiền ủng hộ xây dựng 2 căn nhà tình thương có được từ Quyên góp và đấu giá vật phẩm tại chương trình đêm nhạc “Giao hạt từ tâm” do Chi Hội YBA-Sài Gòn cùng Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương phối hợp tổ chức ngày 25/3 vừa qua.

Ngoài 50 triệu đồng xây dựng nhà ban đầu, Chi Hội YBA-Sài Gòn còn trao thêm số tiền 10 triệu đồng mỗi trường hợp nhằm hỗ trợ cho các gia đình số vốn, tạo điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Tại buổi trao nhà các mạnh thường quân còn gửi tặng thêm cho mỗi gia đình những vật dụng như Tivi, quạt, gạo…

Chia sẻ tại buổi trao nhà, đại diện phòng Thương binh và Xã hội huyện Đông Hải và địa phương cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội viên Chi Hội YBA-Sài Gòn cùng các mạnh thường quân đã đóng góp, tài trợ xây dựng nhà tình thương và cấp vốn cho 2 gia đình, tạo thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống cũng như cơ hội thoát nghèo.