Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Thông báo về chương trình học bổng "Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật (ITEC) 2017-2018" từ Chính phủ Ấn Độ

Chương trình “Creating Change Makers: Enhancing Skills of Women Professionals” trong 2 tuần, từ 09/10/2017 đến 20/10/2017. (Chương trình đặc biệt nhắm đến đối tượng là các doanh nhân nữ). Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Chương trình “Leadership Engagement and Development”, trong 2 tuần, từ 23/10/2017 đến 03/11/2017. Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

-       Địa điểm đào tạo: Ấn Độ

-       Những học bổng này bao gồm: vé máy bay khứ hồi giữa Việt Nam và nơi học, học phí và tiền học hàng tháng. Chi phí nơi ở được tổ chức nhận học cung cấp miễn phí.

-       Đối tượng dự xét: Ứng viên cần có 05 năm kinh nghiệm làm việc, trong độ tuổi từ 25 tới 45 tuổi, và chưa tham gia bất kể khóa học nào do Chính Phủ Ấn Độ tài trợ. Ứng viên sẽ được lựa chọn theo cơ sở “tới trước phục vụ trước” và ưu tiên cho các ứng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu được miêu tả.

-       Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh. Vì vậy, điều cần thiết cho mỗi ứng viên là phải có cấp độ biết nói và viết tiếng Anh trôi chảy để có thể giúp theo học các khóa học.

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ với Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ để biết thông tin tình trạng các khóa học muốn ứng tuyển. Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ sẽ tổ chức phỏng vấn tiếng Anh cho ứng viên để đánh giá cấp độ thông thạo tiếng Anh của họ.

Văn phòng Hội xin trân trọng thông báo đến quý anh chị Hội viên để tham gia hoặc hỗ trợ giới thiệu doanh nhân nữ phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị vui lòng xem file đính kèm và truy cập website chương trình: https://www.itecgoi.in/ hoặc liên hệ:

Văn phòng Lãnh sự quán Ấn Độ - Ms. Tuyết:

Điện thoại: +84 8 38237050 | 38237053; Ext: 11

Email: com1.hcm@mea.gov.in