Fanpage
Youtube
Ceo4rum

WINNING INSIGHT & CONCEPT WRITING (18/8)

Hành trình trọn vẹn & duy nhất tìm kiếm insight và tạo nên concept thành công.

Ngày khai giảng: 18.08.2018  - Thời lượng: 6 buổi

Địa điểm: 11B Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Q.1

 

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Về phía nhãn hàng

Các bạn làm về phía nhãn hàng (Manufacturer) trong vai trò Brand Marketer hoặc bộ phận R&D, muốn tìm kiếm insight của người tiêu dùng và ứng dụng insight vào các kế hoạch brand communication hiệu quả hơn.

Về phía Agency

Các bạn đang làm việc trong creative, branding agency muốn tìm kiếm được insight của người tiêu dùng để phát triển được concept tốt hơn.

 

06 ĐIỀU "CẦM VỀ" SAU KHÓA HỌC

1 - Hiểu về Insight, nắm vững quy trình để tìm kiếm và vận dụng Insight để xây dựng chiến lược & các hoạt động Marketing.

2 - Hiểu về Concept & các loại Concept. Biết cách viết một Concept hiệu quả và quy trình đánh giá Concept trước khi launch ra thị trường.

3 - Hiểu rõ về nghiên cứu định tính và các phương pháp nghiên cứu định tính (Focus group, In-depth Interview,...), biết cách đưa ra câu hỏi và lắng nghe Insight thực sự từ phía Consumer.

4 - Tự tay điều phối một Focus group gồm 5-6 Consumer thực tế. Cơ hội trực tiếp lắng nghe Consumer để phân tích Insight và kiểm chứng Concept.

5 - Hiểu được các quy tắc thực hiện nghiên cứu định lượng và phân biệt được các loại nghiên cứu định lượng phổ biến. Tự tay thực hiện một nghiên cứu định lượng cơ bản

6 - Nắm được toàn bộ quy trình tự tìm kiếm Insight → Xây dựng Concept → Test Concept → điều chỉnh Concept và cuối cùng là hiện thực hóa Concept thành Brand communication

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM)
Tel: 028.3827.3137 (ext:20) - Fax: 028.3827.3138
Add: 04 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
FB: www.facebook.com/ybahcm.com.vn
Web: www.ybahcm.com.vn  - Fanpage: www.facebook.com/YBAHCMC