Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Cà Phê Xây Nhà - sự kiện hữu ích cho quản lý quá trình đầu tư xây dựng nhà ở

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 18 năm thành lập, nắm bắt xu hướng đầu tư và nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay của đông đảo người dân, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui tổ chức sự kiện “Cà Phê Xây Nhà” nhằm trang bị cho khách hàng những thông tin hữu ích thiết thực trong việc quản lý quá trình đầu tư xây dựng nhà ở.

Sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2018 đến 10/6/2018 tại trụ sở chính 139B Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM và một số hoạt động hội thảo chuyên đề tại các trung tâm khác thuộc thệ thống Nhà Vui.

Sự kiện “Cà Phê Xây Nhà” với tiêu chí THÔNG TIN HỮU ÍCH & CHIA SẺ, lần đầu tiên sẽ đem đến cho khách hàng những CÁCH TIẾP CẬN MỚI khoa học, có cớ sở kiến thúc để quản trị tốt nhất quá trình xây dựng nhà ở.

Thông qua không gian Cafe kiến trúc thoải mái - thư giãn để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa chủ nhà với nhau/ hoặc với Kiến trúc sư. Khách hàng có thể chỉ mới bắt đầu có kế hoạch xây nhà cần tham khảo, hoặc đang thiết kế - đã có bản vẽ, cần thẩm định, thậm chí đang trong quá trình thi công, gặp những khó khăn vướng mắc cần tư vấn hỗ trợ, đặc biệt chủ đề “ Lập, hiểu và quản trị dự toán xây nhà”  là vấn đề rất nhiều các chủ nhà ưu lo đều được các chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên kinh tế xây dựng tư vấn giải đáp

Ngoài ra Nhà Vui cũng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về các chuyên đề nóng được rất nhiều người quan tâm gần đây như “ Đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, căn hộ cho thuê”  hay “ Đầu tư nội thất căn hộ từ nhà thô, các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp” thể hiện tính trách nhiệm am hiểu của một đơn vị tư vấn hàng đầu đối với các nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

 CÁC TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ TẠI “CAFE XÂY NHÀ”:

- Cafe trao đổi tư vấn chuyên môn và lập khái toán đầu tư

- Triển lãm & tặng mẫu thiết kế nhà ở

- Tài liệu qui trình xây nhà

- Tọa đàm với các chuyên đề “nóng” hiện nay được diễn diễn ra tại các chi nhánh Nhavui thuận tiện cho khách hàng từng khu vực

Lịch và địa điểm các chuyên đề tọa đàm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG:

- Quà tặng của thương hiệu Thiết bị vệ sinh MOEN dành cho khách hàng ký HĐ thiết kế trong ngày khai trương 15/5 trị giá 10-15tr

- Show trình diễn: Thử nghiệm Nhà tắm Nhật Bản cao cấp do các chuyên gia Nhật - hãng Cleanup giới thiệu với người mẫu biểu diễn thực tế vào 18g00 ngày 24/5 tại 233 Khánh Hội.

Tư vấn thường trực MIỄN PHÍ trong suốt tời gian diễn ra sự kiện.

Quý khách vui lòng lựa cọn các chuyên đề tọa đàm phù hợp và đăng ký tham dự với Ms Diễn: 0917 656 104. Mỗi buổi tọa đàm giới hạn số lượng khách từ 25-30 người, vui long đăng ký trước để nhận thư mời.

Một số hình ảnh của sự kiện đã được tổ chức: