Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Cảng Quốc tế Long An: Cửa ngõ để Đồng bằng sông Cửu Long vươn ra biển lớn

Cảng Quốc tế Long An có diện tích 147ha với thiết kế gồm 7 bến cầu cảng tiếp nhận tàu từ 30.000 - 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan 2000 DWT. Cảng Quốc tế Long An là một mắt xích trong tổng thể dự án 1,935ha bao gồm: KCN Đông Nam Á (952ha), Khu trung tâm dịch vụ Logistics (239ha), Cảng Quốc tế Long An (147ha) và Khu đô thị mới Long An. Khi hoàn thành vào năm 2023, Cảng Quốc tế Long An sẽ là một trong những cảng lớn nhất khu vực miền Tây Nam Bộ, kết hợp cùng KCN Đông Nam Á và Khu trung tâm dịch vụ Logistics để hợp thành một trung tâm đầu mối xuất nhập khẩu cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dịch vụ tại Cảng Quốc Tế Long An

Cảng Quốc Tế Long An (LAIP) với sự tận tâm sẻ chia gánh nặng chi phí kinh doanh, cũng như cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp Quý Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Logistics, LAIP cung cấp các dịch vụ của như sau:

A. Hoạt động Logistics

  • Vận chuyển hàng hoá quốc tế, thông qua các đại lý vận chuyển và hãng hàng không trong mạng lưới của chúng tôi
  • Vận chuyển hàng hoá nội địa: bằng đường bộ và đường biển (thuỷ nội địa)
  • Đại lý khai báo hải quan
  • Xin danh mục miễn thuế
  • Báo cáo quyết toán cuối năm về các mặt hàng miễn thuế

LAIP luôn nỗ lực phát triển nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với chi phí hợp lý cho khách hàng. Thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và thành thạo ngoại ngữ Anh, Hoa, Nhật, Hàn. 

B. Cho thuê kho bãi (bao gồm kho ngoại quan) tại Long An, Bình Dương, TP.HCM

Cảng Quốc tế Long An cam kết mang đến dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao cho khách hàng. Hệ thống kho bãi Cảng Quốc tế Long An được bố trí ở những khu vực trung tâm Logistics trọng điểm của miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đem lại sự thuận tiện cao về mặt giao thông, trung chuyển và phân phối hàng hóa. Hệ thống kho LAIP với quy trình làm việc khép kín được đảm bảo an ninh 24/7. 

Nhóm dịch vụ Cảng tại Cảng Quốc Tế Long An nằm trên sông Soài Rạp với khả năng tiếp nhận tàu lên đến 50,000 DWT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Cảng Quốc Tế Long An

Với đặc thù là cảng nước sâu, nằm ngay cửa biển Cảng Quốc Tế Long An - LAIP dễ dàng tiếp nhận tàu tải trọng lớn.

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm hàng nhanh và lưu giữ hàng hóa của khách hàng với cơ sở vật chất tối ưu cùng trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống kho chứa hàng xá công suất lớn.

Được ưu đãi bởi vị trí địa lý thuận lợi, khi cách trạm hoa tiêu tại Vũng Tàu chỉ 21 hải lý, Cảng Quốc Tế Long An - LAIP giúp tiết kiệm chi phí hàng hải cho tàu, cũng như thuận lợi đưa hàng về Đồng bằng sông Cửu Long bằng sà lan và đường bộ.

Kết nối với Cảng Quốc tế Long An, tỉnh Long An đã đầu tư trục tỉnh lộ 830 kết nối từ Cảng Quốc tế Long An đến các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ và hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cảng Quốc tế Long An vừa xây dựng vừa khai thác, tuy mới đi vào hoạt động giai đoạn 1 trong năm 2017 nhưng cảng đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ. Tính đến hết năm 2017, Cảng Quốc tế Long An đã đón gần 100 lượt tàu cập cảng, trong đó tàu quốc tế chiếm tỉ trọng trên 90%.

Nhằm đáp ứng được lượng tàu cập bến trong những năm tới, Cảng Quốc tế Long An đã tiếp tục xây dựng cầu cảng số 2 với chiều dài 210m, sẽ hoàn thành giữa năm 2019, nâng tổng chiều dài cầu bến lên 420m qua đó nâng cao năng suất tiếp nhận tàu. Bên cạnh đó, Cảng quốc tế Long An đang gấp rút xây dựng nhà kho B2 nhằm đáp ứng lưu trữ, xuất, nhập hàng hóa thông qua cảng.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn vừa xây dựng, hoàn thiện các dịch vụ kho bến bãi, vừa khai thác, Cảng Quốc tế Long An đã cho thấy được những tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành chìa khóa quan trọng đánh thức tiềm năng phát triển không chỉ riêng tỉnh Long An mà còn của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cảng Quốc Tế Long An - LAIP tự hào được điều hành bởi ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và hân hạnh phục vụ khách hàng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ trọn gói của Cảng Quốc Tế Long An - LAIP về Cảng và Logistics với giá cả ưu đãi giúp khách hàng giảm chi phí quản lý, giảm giá thành và loại trừ nhiều rủi ro vì không phải sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ cùng một lúc.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm, Cảng Quốc Tế Long An tin tưởng sẽ mang đến nhiều giá trị cộng thêm đem đến sự hài lòng của Quý Doanh nghiệp bằng Dịch vụ trọn gói về Cảng và Logistcs.

Tổng đài Hotline 1900 7068 sẵn sàng tư vấn phục vụ 24/24.