Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chúc mừng chị Phạm Thị Bích Huệ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB nữ doanh nhân trẻ ASEAN

Từ ngày 12/11 - 14/11/2018 tại Singapore đã diễn ra Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN 2018. Đây là hoạt động thường niên của cộng đồng Doanh nhân trẻ ASEAN được tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực.

Tham dự Diễn đàn lần này, Đoàn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có sự tham gia của 10 doanh nhân trẻ trên cả nước, do Bà Phạm Thị Bích Huệ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm trưởng đoàn.

Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và chị Phạm Thị Bích Huệ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đại diện Việt Nam tham gia Ban điều hành Hiệp hội Doanh nhân trẻ ASEAN. Hội nghị đã nhất trí chị Phạm Thị Bích Huệ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB nữ doanh nhân trẻ ASEAN. Theo điều lệ Hiệp hội, mỗi nước sẽ cử ra 50 doanh nhân tiêu biểu để tham gia thành viên Hiệp hội.

Với chủ đề "Lãnh đạo thông minh, kinh doanh hiệu quả", diễn đàn được tổ chức nhằm thúc đẩy và tao dựng một ASEAN linh hoạt, sáng tạo và kết nối các nền kinh tế của khu vực thông qua công nghệ kỹ thuật số. Với 300 đại biểu tham dự đến từ các nước, Diễn đàn là cơ hội cho các nhà lãnh đạo trẻ trong khối ASEAN giao lưu chia sẻ và xúc tiến giao thương nhằm đem lại hiệu quả trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Sau sáu năm tiến hành xây dựng điều lệ và xin ý kiến chuẩn y từ Chính phủ các nước trong cộng đồng ASEAN đến nay Hiệp hội Doanh nhân trẻ ASEAN gồm 10 nước: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippe, Singapore, Thailand và Vietnam chính thức được thành lập.

Vai trò của Hiệp hội Doanh nhân trẻ ASEAN là tăng cường kết nối, chia sẻ và hợp tác kinh doanh, tạo tiếng nói chung cho cộng đồng DNT Asean. Chủ tịch Hiệp hôi Doanh nhân trẻ ASEAN sẽ luân phiên theo nước chủ tịch Hiệp Hội các quốc gia Đông Nam Á, theo đó Chủ tich Hiệp hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2018 là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Singapore, 2019 là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thái Lan và 2020 là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Định kỳ hàng năm, nước Chủ tịch ASEAN và Hội Doanh nhân trẻ nước đó sẽ đăng cai tổ chức Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN.

Việc tham gia Hiệp hội Doanh nhân trẻ ASEAN và đăng cai tổ chức Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 sẽ là một cơ hội lớn đối với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc khẳng định vị thế và vai trò của mình và mang lại giá trị cho 10.000 Hội viên Doanh nhân trẻ Việt Nam.