Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Chúc mừng VinaLatex khai trương showroom tại Cộng Hòa

Sáng ngày 14/03/2019, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định: Công ty Cổ phần VinaLatex đã chính thức khai trương showroom tại 346 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên do công ty sản xuất.

VinaLatex ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường, minh chứng được chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ cũng như sự hài lòng của người tiêu dùng về các dịch vụ mà VinaLatex mang đến. Là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành nệm đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019" vừa qua - đây chính là bước tiến vượt bậc của một thương hiệu mới xây dựng hơn 3 năm nay. Điều mà Ban lãnh đạo công ty tâm huyết nhất là thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đặt người tiêu dùng làm trọng tâm của mọi chiến lược phát triển và luôn xem hệ thống phân phối là một bộ phận kinh doanh luôn đồng hành cùng công ty.

Cũng trong năm 2018, VinaLatex đã hoàn thiện hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO, ISO 9001:2015. Đây là những hành trang thật quan trọng để VinaLatex ra biển lớn trong thời gian tới.

Công ty CP VinaLatex là công ty chuyên sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm có độ đàn hồi cao nâng đỡ cột sống tốt, thông thoáng tối ưu. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 10 năm. Ngoài ra, công ty còn có một số sản phẩm khác như: nệm lò xo túi độc lập mặt cao su, nệm bông ép mặt cao su,...Diện tích nhà máy trên 3.000 tại Long An với công suất tối đa hơn 300 sản phẩm 1 ngày.

Chúc mừng công ty VinaLatex khai trương showroom hồng phát!