Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Citek kí kết triển khai SAP S/4HANA với Thép Hòa Phát Dung Quất

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP SAP S/4HANA.

YBA chúc mừng anh Nguyễn Công Tẩn - CT.HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Công nghệ CITEK đã nhận được sự tin cậy của Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Chúc mừng hai bên đã ký kết thành công hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể doanh nghiệp (SAP S/4HANA) tại dự án khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

SAP S/4HANA là giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP vận hành trên nền tảng công nghệ HANA với dữ liệu được lưu trữ và xử lý trên in-memory (truy cập dữ liệu trực tiếp trên bộ nhớ thay vì tìm kiếm trên ổ cứng) sẽ giúp hệ thống vận hành và truy xuất dữ liệu theo thời gian thực. Giải pháp được triển khai nhằm giúp cho khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất có vốn đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ này hoạch định và quản trị tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh.


Dự án sẽ được triển khai trong 10 tháng với các phần hành như quản trị mua hàng, quản trị kho và barcode, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị bảo trì bảo dưỡng, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp cân điện tử và các thiết bị sản xuất. Sau khi hoàn thành dự án sẽ giúp Hòa Phát có một hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và dẫn dắt thị trường.

Quý Doanh nghiệp tìm hiểu thêm về CITEK tại website www.citek.vn