Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Giải pháp Quản trị Chuỗi cung ứng ATALINK cùng hoạt động triển khai mạnh mẽ trong 2 Quý cuối năm 2019

Qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng, lấy tính hiệu quả trong công tác quản trị làm động lực cho sự thành công của khách hàng, giải pháp Quản trị Chuỗi cung ứng ATALINK giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị thông qua năng lực kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường.

ATALINK ra đời với sứ mệnh kết nối, hỗ trợ công tác quản trị trong DN và xúc tiến giao thương. Sau một thời gian ra mắt và tích cực triển khai, ATALINK đã đạt được một số thành tựu bước đầu; đón nhận sự tin tưởng, ủng hộ của các tổ chức đối tác tại nhiều tỉnh thành. Chúng tôi đã:

 • Phục vụ gần 3.000 DN và gần 200 tổ chức Hội / Hiệp hội / CLB kinh doanh uy tín
 • Được sự ủng hộ triển khai cho DN tỉnh nhà của trên 10 cơ quan Nhà nước ở khắp các tỉnh thành
 • Triển khai giải pháp ở mức tiêu chuẩn tới tùy biến theo nhu cầu cho nhiều khách hàng DN
 • Tạo ra môi trường kết nối giao thương minh bạch, công bằng, hiệu quả cũng như hỗ trợ truyền thông cho cộng đồng DN

Sự kiên Hội Ngộ Đỉnh Cao 2019 và ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức BNI Việt Nam

Đánh dấu chuỗi sự kiện ATALINK tham gia góp mặt và gây được tiếng vang chính là chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao của tổ chức BNI Việt Nam diễn ra vào hai ngày 13-14/07/2019 tại Hà Nội. Với quy mô hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều DN, ATALINK đã tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng DN, doanh nhân tham gia sự kiện. Sau thỏa thuận hợp tác giữa ATALINK và BNI Việt Nam được ký kết ngày 13/07/2019, chúng tôi đã có cơ hội truyền thông về giá trị của giải pháp tới các Chi hội (Chapter) của tổ chức với hơn 3.000 DN thành viên trải rộng trên khắp cả nước. Nhiều Chi hội của BNI Việt Nam đã bước đầu sử dụng ATALINK như một kênh truyền thông chuyên nghiệp, kết nối và chia sẻ thông tin với thành viên của mình. Nhiều DN thành viên của tổ chức cũng đã bắt đầu ứng dụng ATALINK trong hoạt động phát triển kinh doanh và quản lý mua-bán hàng.

Sự kiện Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCMC)

Tại sự kiện Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM diễn ra ngày 16/09/2019, với tư cách nhà tài trợ cho chuỗi hoạt động của sự kiện, ATALINK đã vinh dự giới thiệu giải pháp đến hơn 800 doanh nhân là thành viên Hội và các khách mời, qua đó đưa hình ảnh ATALINK đến gần hơn với đông đảo DN trên địa bàn thành phố. Thông qua các hoạt động truyền thông trong chuỗi sự kiện, ATALINK đã truyền tải thông điệp rõ ràng hơn về những lợi ích thiết thực mà giải pháp có thể đem lại cho DN trong hoạt động quản trị mua-bán hàng cũng như khả năng trợ lực hiệu quả cho các tổ chức Hội / Nhóm / CLB kinh doanh trong việc tạo ra giá trị bền vững cho sự phát triển của DN hội viên.

Chuỗi hoạt động ký kết hợp tác với các tổ chức Hội / Nhóm / Câu lạc bộ kinh doanh và cơ quan, tổ chức kinh tế tại các tỉnh thành trên cả nước

Hiểu rõ vai trò của các đơn vị Hội / Nhóm, cơ quan, tổ chức kinh tế trong sự phát triển bền vững của DN, ATALINK đã nỗ lực xúc tiến các cuộc gặp gỡ trao đổi để thấu hiểu những trăn trở cũng như hoạch định của tổ chức trong công tác hỗ trợ DN, đóng góp hiệu quả hơn cho sự phát triển kinh tế vùng. Sự tương đồng trong sứ mệnh và đường hướng phát triển là tiền đề quan trọng giúp ATALINK và các đơn vị, tổ chức kinh tế uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở một số tỉnh thành đạt được thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp tới cộng đồng DN hội viên. Qua đó, giúp tạo lập một không gian kết nối giao thương B2B minh bạch, công bằng và hiệu quả cũng như trợ lực mạnh mẽ cho công tác quản trị trong DN. Một số thỏa thuận hợp tác giữa ATALINK và các tổ chức kinh tế có thể kể đến:

 1. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA) – 11/04/2018
 2. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Khu Công Nghiệp TP.HCM (HBA) – 22/05/2018
 3. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Tỉnh Thái Bình – 12/08/2019
 4. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Tỉnh Sơn La – 03/10/2019
 5. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Thái Bình – 16/10/2019
 6. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc – 04/11/2019
 7. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức (TBA) – 23/11/2019

Bên cạnh những sự kiện chính với vai trò chủ đạo, ATALINK cũng không ngừng mở rộng danh mục doanh nghiệp, sản phẩm giao thương trên ứng dụng thông qua việc đồng tổ chức hoặc tham dự các sự kiện / hội chợ ngành nghề, triển lãm xúc tiến thương mại, chương trình do các đơn vị Hội / Nhóm đối tác tổ chức. Một số sự kiện nổi bật có thể kể đến: Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP.HCM 2019; Triển lãm Vietbuild 2019; Hội nghị & Triển lãm Vietnam Fintech (VIO 2019); Triển lãm quốc tế ngành Điện – Máy móc thiết bị công nghiệp – Tự động hóa Việt Nam (EMA 2019); Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và 45 tỉnh, thành năm 2019-2020; Triển lãm Quốc tế thủy sản 2019; các meeting thường niên / hội thảo / sự kiện xúc tiến thương mại-kết nối giao thương của tổ chức Hội / Nhóm, cùng các chương trình cà phê doanh nhân của các Hội Doanh Nghiệp Quận / các Chi hội thành viên của những tổ chức / hiệp hội đa ngành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, ATALINK đang mạnh mẽ triển khai các chương trình xúc tiến thương mại theo chủ đề, theo ngành nghề để phát huy tốt hơn vai trò cầu nối, thực sự đem lại giá trị cho cộng đồng DN hoạt động trên nền tảng. Từ lộ trình phát triển tính năng với phương châm: Cải tiến liên tục để đáp ứng tốt nhất với thực tế môi trường kinh doanh và nhu cầu của DN, đến nay, ATALINK tự hào giới thiệu tới Quý Doanh nghiệp và Quý Đối tác nhóm tính năng vượt trội của giải pháp, trợ lực hiệu quả hoạt động quản trị chuỗi cung ứng của DN, trên cả phiên bản di động (mobile-app) và thiết bị để bàn (web-app):

Trong suốt hành trình phát triển, chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận mọi ý kiến / đóng góp của khách hàng và đối tác nhằm ngày càng hoàn thiện tính năng, nâng cao trải nghiệm người dùng. ATALINK luôn nỗ lực hỗ trợ tối ưu các nghiệp vụ quản trị chuỗi cung ứng theo đặc thù kinh doanh để trở thành cánh tay đắc lực của DN trong công tác quản trị.

-----------

Để biết thêm thông tin chi tiết về những lợi ích và tính năng vượt trội của ATALINK, Quý Doanh nghiệp vui lòng truy cập: www.atalink.vn

Ghé thăm và tải ngay ứng dụng ATALINK!

 • Phiên bản di động:

 

Để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn những tính năng phù hợp nhất dựa trên phân tích về đặc thù, nhu cầu, khó khăn / thách thức trong thực tế của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với ATALINK qua:

- Hotline: (+84) 28 3821 7122

- CSKH: (+84) 28 3891 1588 / (+84) 28 3891 1589

- Email: contact@atalink.vn