Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hành trình xây dựng văn hóa vinh danh tích cực cho doanh nghiệp

Văn hoá vinh danh đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Không chỉ giúp khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, nó còn góp phần xây dựng một truyền thống đẹp và thu hút, giữ chân người tài.

Trong những năm qua, Qùa Việt hân hạnh được đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa văn hóa vinh danh tích cực đến cộng đồng. Qùa Việt tự hào là một trong những công ty dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tặng phẩm và xây dựng cũng như lan tỏa văn hóa vinh danh.

Tặng phẩm vinh danh đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, Quà Việt liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và có tính cá nhân hóa cao:

  • CÚP THỂ THAO: Quà Việt là nhà cung cấp Cúp Thể Thao hàng đầu Việt Nam, nổi bật với các sản phẩm như: Cúp Milano (Premium, Luxury, Medium, Light) từ Ý; Cúp Swatkins độc quyền từ Anh Quốc, cùng rất nhiều dòng Cúp được ưa chuộng khác.
  • BẢNG VINH DANH: Mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại với kiểu dáng độc đáo, độ sắc sảo cao, chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Tây Ban Nha cùng thiết kế tinh tế, liên tục được đổi mới và cập nhật.
  • BIỂU TRƯNG VINH DANH: Đây là tặng phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào thiết kế độc đáo, độ bền cao và đa dạng chủ đề.
  • QUÀ TẶNG: Với phương châm luôn cải tiến và mang đến các sản phẩm mới cho khách hàng, Quà Việt đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm quà tặng mới từ gỗ hoặc mạ vàng 18k - 24k, phù hợp cho nhiều sự kiện, mục đích cùng đối tượng khác nhau.

Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại

Quà Việt là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc tiếp cận, sở hữu những công nghệ in khắc tinh xảo và hiện đại bậc nhất thế giới, bao gồm khắc laser, khắc kim cương, in UV, in ép nhiệt, bắn cát. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Anh Quốc cùng nỗ lực nghiên cứu ứng dụng phù hợp là cơ sở để Quà Việt mang đến những sản phẩm với vẻ đẹp sang trọng, có độ bền cao. Ngoài ra, ứng dụng tốt công nghệ cũng là chính nhân tố giúp Quà Việt tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Từng bước mở rộng quy mô

Bên cạnh máy móc và công nghệ hiện đại, Quà Việt cũng rất chú trọng đến việc mở rộng quy mô và cải thiện công tác quản lý để đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể, kể từ lúc thành lập, Quà Việt đã trải qua 3 lần nâng cấp kho bãi cả về quy mô và trang thiết bị để tăng sức chứa và hiệu quả quản lý kho. Song song đó là một bước tiến lớn khi Quà Việt chính thức áp dụng thành công hệ thống quản lý ERP từ cuối năm 2017 nhằm giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào tác nhân con người, đảm bảo độ chính xác trong việc nhập, xuất hàng hóa, hạn chế mất mát và sai sót đơn hàng.

Với mục tiêu mang những sản phẩm cao cấp và dịch vụ chất lượng ra thế giới, năm 2015, Quà Việt mở văn phòng đại diện tại Cambodia và đến năm 2017, tiếp tục mở công ty Milano Trophy tại Thái Lan. Hiện nay, 2 cơ sở trên đã đi vào hoạt động ổn định với nhiều khách hàng lớn như: Bộ Giáo dục Thái Lan, Singha, Easybuy và Quân đội Thái Lan,…

Nỗ lực hành động vì văn hóa vinh danh tích cực

“Tại Qùa Việt, chúng tôi tin tưởng rằng, mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận, bằng một sự trân trọng và tôn vinh chân thành nhất. Một sự vinh danh tích cực sẽ có ý nghĩa động viên rất lớn đối với cá nhân và thúc đẩy tập thể phát triển. Đó cũng chính là thông điệp mà Quà Việt gửi gắm qua mỗi sản phẩm được sáng tạo, trau chuốt vô cùng tỉ mỉ của mình” - Chị Hồ Thị Khoa Trang, Tổng giám đốc Quà Việt chia sẻ.

Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng, Quà Việt hi vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn về nguồn lực, với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc thấu hiểu và quan tâm đến từng mong muốn nhỏ nhất của khách hàng, Quà Việt sẽ góp phần tạo dựng niềm tin, sự hài lòng cũng như góp phần lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực nhiều hơn nữa đến cộng đồng.

Thông tin liên hệ:
VĂN PHÒNG & SHOWROOM HCM
51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình
(028) 38 456 577
www.quaviet.com